Về sớm tạo bất ngờ cho chồng thì phát hiện anh đưa bồ về vui vẻ, vợ lẳng lặng gọi công an phường đến hốt cả 2 đi

  Tôi ung dung bấm số điện thoại của công an phường để họ đến nhà “bế” 2 con người đốn mạt này lên phường uống trà đá mừng sinh nhật luôn.

  Phụ nữ kết hôn rồi thường không có nhiều sự lựa chọn. Nếu như muốn kiếm được nhiều tiền để có cuộc sống đầy đủ, không phải lo lắng về chi tiêu thì sẽ đồng nghĩa với việc chẳng có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình. Còn muốn tận tâm chăm sóc cho gia đình thì sẽ chỉ có thể chấp nhận một công việc cho thu nhập quá đỗi bình thường, thậm chí là chẳng còn đủ tiêu cho gia đình.

  Mà một cuộc sống như thế, chắc chắn sẽ nảy sinh ra mâu thuẫn vợ chồng về tiền bạc nếu nhưng người chồng cũng không thể là chỗ dựa vững chắc trong kinh tế cho vợ. Và tôi, tôi chọn lựa việc kiếm nhiều tiền. Tôi vẫn biết tiền không phải là thứ khiến cho người ra hạnh phúc, nhưng sẽ chẳng thể hạnh phúc được nếu như không có tiền.

   

  Dù là kiếm tiền, thế nhưng tôi vẫn biết mình cần phải dành thời gian cho gia đình. Không về nấu cơm được nhưng vẫn cùng cả nhà ăn tối, dạy con học, trò chuyện cùng con. Sáng vẫn cùng các con ăn sáng sau đó đưa hai đứa trẻ đi học. Chỉ có riêng chuyện vợ chồng của chúng tôi là không được thường xuyên, có khi là cả tháng vợ chồng mới gần nhau.

   

  Nguồn Internet

   

   

  Thì cũng vì công việc, con cái một ngày gần như vắt kiệt hết sức lực của tôi. Với lại chính miệng chồng tôi, anh cũng đã từng nói rằng:

   

  Vợ chồng hai đứa con rồi còn nghĩ nhiều đến chuyện kia là gì nữa. Chỉ cần vợ chồng mình luôn hiểu nhau, yêu thương nhau, thông cảm với nhau như thế là được.

   

  Tôi đã vô cùng tin tưởng vào chồng mình, tin tưởng vào tình yêu mà gần chục năm qua anh dành cho tôi. Gần đây công việc bận quá, tôi gần như chẳng có thời gian để thở nữa. Một tháng qua tôi cũng bỏ bê, chẳng quan tâm đến con được nhiều.

   

  Tối về cũng thấy chồng đã ôm gối ngủ. Nhìn anh tôi thấy thương và thấy có lỗi. Cũng may công việc đã bớt bớt đi được một chút rồi, lại nhân ngày sinh nhật chồng nên hôm đó tôi đã về sớm, định tự tay tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho chồng.

   

  Tôi gọi cho cô giúp việc theo giờ hàng ngày của gia đình tôi không phải đến nữa, tự tay tôi sẽ lo tất cả. Tôi rẽ vào siêu thị, mua rất nhiều đồ, còn vào cả hàng hoa mua hoa về trang trí nhà nữa. Tôi tưởng tượng ra khuôn mặt mừng rỡ, hạnh phúc của chồng mà háo hức lắm. Thế mà háo hức vụn vỡ khi vừa cho xe vào cổng, tôi đã phát hiện ra anh về từ bao giờ.

   

  Ảnh minh họa - Nguồn Internet

   

   

  Kì lạ, chồng tôi hôm nay về sớm thế, hay là anh mệt. Mà không thấy anh nói gì với tôi. Tôi khoan bê đồ mà xách mỗi túi chạy vào nhà thì đôi giày cao gót lạ dựng ngoài cửa khiến tôi choáng váng. Lòng cảm thấy bất an, tôi nhẹ nhàng mở cửa nhà, đi thẳng lên phòng ngủ thì nghe thấy tiếng nhí nhéo:

   

  Hôm nay sinh nhật anh, anh muốn gì để em chiều nào.

  Chỉ cần có em thì anh chẳng cần gì nữa.

   

  Công nhận về nhà anh thích thật. Từ mai mình cứ về đây nhé!

   

  Nhất trí, con vợ anh nó bận kiếm tiền nên em cứ yên tâm mà hưởng thụ thôi.

   

  Tôi choáng đứng không vững nữa. Người chồng mà mình vẫn luôn nhất mực tin tưởng lại lén lút đ,âm sau lưng mình như thế. Uất ức dâng lên nghẹn cổ, tôi đã định xông vào cho hai kẻ đó một trận tơi bời rồi nhưng lại nghĩ như thế thì thường quá. Tôi ung dung bấm số điện thoại của công an phường, nhắn luôn địa chỉ để họ đến nhà “bế” đôi gian phu dâm phụ này lên phường uống trà đá mừng sinh nhật luôn.

  Chỉ đến khi bị bắt quả tang, cả 2 mới giật nảy mình lúc này tôi đứng vòng tay trước ngực:

  Chúc mừng sinh nhật anh yêu, em có quà đặc biệt cho anh đây.

  Mời anh chị lên phường lập văn bản, anh đã vi phạm luật hôn nhân.

  Em à... Các anh à... khoan đã.

  Chồng tôi mặt tái mét vừa xấu hổ nhục nhã lại bất ngờ. Thực sự nhiều người nói tôi ngu ngốc vì vạch áo cho người xem lưng và xử mạnh tay, nhưng chỉ ai lâm vào cảnh bị ph,ản bội thì mới thấm thía nó đau đớn căm phẫn đến nhường nào. Ng,oại tình đã là không thể tha thứ rồi đằng này lại còn đưa bồ về ngủ ngay trong nhà thì đúng là đáng căm hận.

   

  create

  Hương / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/sinh-nhat-chong-vo-ve-som-de-tao-bat-ngo-cho-anh-249214.html