Thanh niên livestream cảnh ngồi học bài suốt 7 tiếng vẫn có lượt xem khủng vì quá đẹp trai, giờ ra sao?

  Anh chàng này ngày càng điển trai và nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH dù không phải 'làm màu' gì nhiều.

  Cách đây 2 năm, một chàng trai người Hàn Quốc bất ngờ gây bão MXH với những đoạn livetream ngồi im học bài trong suốt 7 tiếng đồng hồ . Đúng, bạn không đọc nhầm đâu. Chỉ là ngồi im và học bài thôi mà cũng khiến dân tình phát cuồng đấy.

  Được biết, anh chàng này có nickname là Bot No Jaem. Đều đặn từ 4h đến 11h tối mỗi hàng ngày, Bot No Jaem sẽ livestream cảnh mình học bài.

  Những đoạn video tưởng chừng như nhạt nhẽo, chỉ có cảnh anh chàng này đang học bài, đọc sách, giải đề cũng thu hút lượt xem khủng.

  Đơn giản vì Bot No Jaem sở hữu nhan sắc đúng chuẩn mỹ nam. Vẻ ngoài điềm nhiên, an tĩnh của chàng "mọt sách" cũng cực kì cuốn hút. Anh chàng được nhận xét là có nét đẹp hòa trộn giữa hai mỹ nam Cha Eun Woo (Astro) và Ahn Jae Hyun.

   

   

   

   

   

  Mỹ nam chỉ ngồi học bài thôi mà cũng thu hút lượng người xem khủng

   

  Mới đây, Bot No Jaem bất ngờ được quan tâm trở lại trong bộ ảnh mới. Trong ảnh, nhan sắc của anh chàng ngày càng thăng hạng với vẻ điển trai rất đi vào lòng người. Đây là lần đầu tiên Bot No Jaem đăng tải những bức ảnh khá "nghệ" như vậy. Trước đó, anh chàng rất ít màu mè và cũng hiếm khi chăm chút cho hình ảnh của mình trên MXH.

  Những hình ảnh "đi vào lòng người" mới đây của Bot No Jaem

   

  Nhan sắc không đùa được đâu!

  2 năm sau ngày nổi tiếng, kênh YouTube Bot No Jaem hiện tại có hơn 419k người đăng kí theo dõi. Sau series video học bài đình đám, Bot No Jaem tiếp tục thực hiện chuỗi video tương tự nhưng với nội dung là tập thể dục. Anh chàng vẫn chẳng nói gì, chỉ chăm chú tập thể dục thôi mà người ta cũng vẫn rần rần lót dép hóng chờ video đấy!

  Bên cạnh đó, Bot No Jaem cũng đăng tải thêm 1 số video về cuộc sống thường nhật của mình. Anh chàng đã chịu trò chuyện và chia sẻ về những chuyến đi, những trải nghiệm ẩm thực của mình. Phong thái nhẹ nhàng, từ tốn tiếp tục "được lòng" người xem. Cứ như vậy, dù không cần "làm màu" gì nhiều, Bot No Jaem vẫn có 1 lượng fan trung thành kiên trì ngắm chàng mỹ nam làm những điều rất đơn giản với tiêu chí chỉ cần ngắm trai đẹp là được!

  Series video về tập thể dục

  Sau này đã chịu khó chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống

  Anh chàng trung thành với style đơn giản, không màu mè

   

  Nhan sắc quyền lực, quý phái của bà chủ tòa lâu đài lộng lẫy ở Nam Định, hóa ra là nhân vật từng rất quen trên mạng xã hội

  create

  JO / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/thanh-nien-livestream-canh-ngoi-hoc-bai-suot-7-tieng-van-co-luot-xem-khung-vi-qua-dep-trai-gio-ra-sao-22020156175949934.htm