Tâm sự của anh chồng 36 tuổi bị vợ bỏ vì… quá tốt: Anh không sống tệ, sống đểu, chẳng để cô ấy thiếu thốn gì thì tại sao...

  Đọc những dòng tâm sự từ đáy lòng của người đàn ông này, nhiều người đã không thể kìm được nước mắt vì xót xa.

  Mới đây, trên các trang mạng xã hội chia sẻ về câu chuyện của người đàn ông 36 tuổi và những tâm sự đẫm nước mắt phía sau cuộc hôn nhân tan vỡ của anh. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đã đồng cảm với anh và bên cạnh đó cũng không có nhiều người tiếc nuối thay cho người vợ phũ phàng kia.

  Tâm sự được đăng tải trên nhiều diễn đàn mạng. 

   

  Được biết người đàn ông này năm nay 36 tuổi và đang làm công nhân. Ngoài giờ làm ở công ty, anh đã nhận làm thêm ngoài để có thể lo cho vợ con cuộc sống tốt nhất. Nhưng dù bận rộn thế nào, anh vẫn thu xếp về nhà ăn cơm với vợ con và rửa bát, dọn dẹp giúp vợ.

  Tiền lương từ việc làm chính cho đến việc làm thêm anh đều đưa cho vợ để chăm lo gia đình. Bản thân anh không rư.ợu chè, cờ bạc, đề đóm và luôn được lòng của cả 2 bên. Ngược lại hoàn toàn với chồng, vợ anh là người chỉ biết lo làm đẹp, không hề quan tâm đến chồng.

  Cứ tưởng rằng, chỉ cần anh cố gắng thì vợ chồng anh và các con sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng rồi, việc gì đến cũng phải đến, vợ anh đã đưa đơn ra toà và 2 người chính thức đường ai nấy đi. Có thể ai cũng thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ và lý do chị vợ lại làm hành động dại dột thế. Nhưng trong chuyện này có lẽ chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu. Người chồng cũng không tiện nói ra lý do khiến vợ anh làm như vậy.

  Sau khi ly hôn, anh đã vay mượn tiền bạn bè, người thân để mua lại căn nhà của 2 vợ chồng và cũng để lại toàn bộ tài sản cho vợ cùng các con. Anh ra đi tay trắng và đầy sự tiếc nuối vì thương cho các con sẽ thiếu tình thương của cha.

  Hình ảnh người đàn ông lam lũ. 

  Cụ thể anh chia sẻ: 

  "TÂM SỰ CHÂN TÌNH CỦA ÔNG ANH TUỔI 36 VỢ BỎ VÌ QUÁ HIỀN, QUÁ TỐT

  Câu chuyện trên đây là những gì mình hiểu, tiếp xúc và ghi nhận trực tiếp từ anh. Một người đàn ông hết lòng vì gia đình nhưng nghe xong thì đúng là không hiểu phụ nữ cần gì!!!

  Anh làm sửa máy trong một Công ty chuyên sản xuất bao bì ở Thanh Trì (công ty của người nhà). Còn vợ anh thì cũng làm luôn ở đấy, công việc văn phòng và bán thêm chút mỹ phẩm trên mạng.

  Ngoài vấn đề nhìn nhận khách quan và khi đưa lên B*** nó là một cái gì đó rất là thực tế, không hoa mỹ và chắc chắn một điều nó là sự thật, nó thật đến độ mà thấy từng hành động của anh mà đúng là mình không bao giờ có thể nghĩ được ra.

   

  Ngoài việc làm ở nhà máy, anh tranh thủ làm thêm bên ngoài, buôn bán trao đổi mô tơ, các thiết bị công nghiệp. Với mức thu nhập chục triệu một tháng từ công ty và mức thu nhập làm thêm bên ngoài. Anh luôn đảm bảo tốt nhất những gì cho vợ con, không thiếu thốn bất cứ thứ gì và chưa bao giờ từng quên không tặng quà bất cứ ngày lễ, ngày kỷ niệm tình yêu, ngày cưới...

  Bình thường anh làm ở công ty thì chỉ khi máy móc hỏng anh mới có mặt để sửa, còn không thì anh chạy ra ngoài vừa công việc, rồi đưa đón con. Có hôm cả đi chợ nấu cơm, quét dọn nhà cửa tắm rửa cho con xong rồi tối lại phi xe đi lắp máy, sửa máy để bảo đảm. Anh chỉ trở về nhà khi mâm cơm tối đã nguội ngắt trên bàn và thức ăn còn lại của vợ con.

   

  Thế nhưng rất hiếm khi anh bỏ cơm nhà, lúc nào cũng ăn rồi dọn dẹp rửa bát. Tắm táp sau đó lại học onl trên mạng, 2 tiếng rồi mới đi ngủ.

  Mỗi khi nhà vợ có giỗ, hay về chơi, anh luôn mua tặng họ hàng hai bên những món quà xa xỉ, đặc sản và chưa bao giờ tiếc tay thế nên anh luôn được lòng cả hai bên.

  Chị thì chỉ ăn chơi, lo làm đẹp, quần áo mỹ phẩm thích mua gì cứ đọc số điện thoại của chồng thì anh lại nhận và thanh toán.

  Chỉ một vài gạch đầu dòng cho một người chồng, ít tụ tập bạn bè, không đề đóm, không bài bạc, kinh tế vợ quản. Đặc biệt luôn biết cách yêu thương và hâm nóng tình yêu thế nhưng anh không giữ được chị.

   

   

  Chị chủ động nói lời chia tay, chị nộp đơn ra tòa. Anh sốc, anh buồn, anh ít nói và rư.ợu bia nhiều hơn. Thế nhưng cũng chẳng phải là bản chất của anh và cũng chẳng cần ai động viên. Chục ngày sau anh cần bằng lại, anh tâm sự rằng anh rất thương và yêu chị, nghĩ hai thằng cu phải xa bố anh rất buồn. Nhưng anh không có cách nào khác, không phải vì anh sĩ diện mà không níu kéo, nhưng anh có nói rằng "anh không sống tệ, sống đểu, chưa từng để cô ấy thiếu thốn thứ gì thì tại sao anh phải lụy?".

  Cách đây hơn 2 tháng 2 người đã chính thức ly hôn, anh mua lại căn nhà cũ của hai vợ chồng với số tiền hơn 1 tỷ. Tiền ấy anh em bạn bè và cả Công ty cho anh vay, vì anh tay trắng, tiền vợ giữ nhưng khi ly hôn chị nói là không còn.

  Lúc này anh hiểu ra vấn đề và lòng tham của chị nhưng vì căn nhà nó là nơi có nhiều kỷ niệm, muốn các con có chỗ để về anh lại một lần nữa đi vay mượn để lấy bằng được căn nhà.

  Tất cả đồ đạc chị khuân đi bằng hết, chị mua nhà ở chung cư nên không muốn sắm sửa gì. Rồi đến cả cái xe ga của anh chị cũng xin, laptop của anh để học chị cũng xin, tivi tủ lạnh mọi thứ chị lấy hết. Căn phòng của anh chẳng còn gì anh lại sắm lại từ đầu. Anh chẳng nản lòng, tháng trợ cấp cho 2 đứa 5 triệu như Tòa xử anh còn đưa thêm cho chị 2, 3 triệu nữa. Anh lại gom tiền mua chiếc xe gần chục triệu để đi lại, còn chị xe cũ xe mới có hẳn 2 cái luôn.

  Và rồi hôm nay anh qua chỗ công trường tôi làm, tâm sự hai anh em ngồi uống với nhau lon bia anh bảo. "Anh ổn rồi dạo này anh ngủ được rồi, công việc cũng nhiều mày có rảnh về sửa máy với anh". Thật sự một người đàn ông như anh có thể không hiếm, nhưng được gặp anh và nhìn cái cách anh đối xử với chị tôi thật nể phục con người anh...

   

  Dân mạng thương thay cho anh chồng số nhọ. 

  Câu chuyện của người đàn ông quá tốt này đã nhanh chóng được chia sẻ và nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trên cuộc đời có những người như vậy: “Ở hiền nhưng chưa chắc gặp lành”. Trong tương lai, có thể anh sẽ có một cuộc sống mới, tốt hơn và biết đâu 1 ngày người vợ sẽ phải hối hận vì ngày hôm nay đã làm vậy với anh. Nhưng vẫn thật đáng tiếc cho gia đình có một người chồng hoàn hảo như vậy nhưng vẫn bị tan vỡ.

  create

  PV / we25.vn

  Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/tam-su-cua-anh-chong-36-tuoi-bi-vo-bo-vi%E2%80%A6-qua-tot-anh-khong-song-te-song-deu-chang-de-co-ay-thieu-thon-gi-thi-tai-sao-286043