Bảo mẫu bé Lavie tố mẹ ruột Mai Phương theo tà đạo, thuê xã hội đen đến uy hiếp

  Ồn ào quyền tranh chấp nuôi bé Lavie – con ruột cố diễn viên Mai Phương lại tiếp tục căng thẳng khi người trong cuộc liên tục đưa bằng chứng đấu tố nhau.

  Hơn 3 tháng sau tang lễ của cố nghệ sĩ Mai Phương, tưởng chừng mọi ồn ào trước đó được khép lại khi phía Phùng Ngọc Huy thông báo mình là người đại diện hợp pháp và sẽ gấp rút đưa con gái sang Mỹ để nuôi dưỡng. Tuy nhiên những ngày vừa qua dư luận lại một lần nữa dậy sóng với đoạn clip bố mẹ ruột Mai Phương cùng luật sư lên tiếng muốn giành quyền nuôi cháu ngoại, tố hai bảo mẫu đang sóc bé Lavie nhiều lần ngăn cản mình gặp mặt, không rõ ràng trong việc tài chính.

  Trước cáo buộc từ phía bố mẹ ruột Mai Phương, mới đây bảo mẫu nuôi dưỡng bé Lavie đã chính thức lên tiếng. Cô phủ nhận hoàn toàn những thông tin sai sự thật trên MXH, đồng thời khẳng định mình là được Mai Phương và Phùng Ngọc Huy ủy quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Trong đoạn chia sẻ mới đây, cô còn tố ngược bố mẹ ruột Mai Phương nhiều lần thuê xã hội đen đến uy hiếp, đe dọa cuộc sống của mình. Trong thời gian Mai Phương còn sống, bà có những hành động khách thường như: đập phá đồ đạc, vứt bỏ hình ảnh của con gái và cháu ngoại… vì nghe theo lời hội thánh.

   

  “Tại sao đến giờ phút cuối cùng Phương vẫn muốn gửi con cho tôi? Tại sao đến giờ phút cuối cùng Phương vẫn nhắn tin nhờ bạn bè đến cứu? Tại sao đến giờ phút cuối cùng tiền bạc, nguyện vọng của Phương, bạn bè của Phương điều biết rất rõ mà ông bà thì không hề biết gì? Di Chúc? tôi cũng là người đứng tên làm chứng để hoàn thành di nguyện cuối đời của Phương? nếu không đủ thân thử hỏi Phương có tin tưởng để nhờ tôi giúp những việc quan trọng đó không thưa ông bà?Tôi đã phải cực nhọc thế nào thì bạn bè Phương điều chứng kiến rất rõ, bà vào hội thánh và bà cuồng đến nổi bà về nhà quăng đi tất cả hình ảnh của mẹ con Phương, từ dụng cụ hoc tập cho đến các hình nặn đất sét mà con đi học ở trường vẽ, bà điều vứt đi hết. Từ đồ chơi cho đến quần áo cái nào bị hội thánh cấm đoán bà đều đem đi vứt. Có không thưa bà ?

  Những ngày tang lễ của Phương, bà ăn mặc trang hoàng để bắt đầu tiếp những vị khách là bạn bè của Phương, vì bà rõ nguồn tiền được đổ về từ đó mà. Cho đến ngày di quan đi hỏa táng Phương ở Bình Hưng Hòa bà bảo không mang tro cốt về được vì sợ cái linh (linh hồn) của Phương đeo bám, một mực bà không mang về. Cho đến khi tôi thuyết phục được ông cho mang về để rải hoặc đặt ở nghĩa trang của hội thánh, thì cuối cùng ông bà đồng ý mang về và đi rải tro cốt của Phương.

  Trước khi ông bà mang đi tôi dặn rất kĩ phải rải tro cốt của Phương ở những dòng sông lớn và sạch, trong việc ông bà đi rải tro cốt ông bà không cho tôi đi cùng, cho đến khi ông bà chọn cầu Bình Điền để rải một nơi với dòng nước đen kịt như thế hỏi có đau lòng không ông bà ơi? Phương là đứa con duy nhất mà ông bà có được có nên tàn độc với nhau như vậy không?

   

  Tôi đã gần như kiệt sức khi chăm sóc con và cháu của ông bà vậy những sự yêu thương đó là sai hay sao mà ông bà lại bôi nhọ danh dự của tôi vậy? Tôi đã rất tha thiết mong ông bà để yên cho con bé được ba nó chăm sóc và yêu thương ở những ngày thiếu vắng mẹ. Huy đã phải chịu rất nhiều tai tiếng từ bà, Huy phải chịu đựng những lời chửi bới từ bà, Huy chịu đựng tất cả mà không hề lên tiếng chỉ vì Huy muốn con Huy được bình an, được chăm sóc tốt, được học hành, được yêu thương và được bù đắp tất cả cho con khi thiếu vắng đi Mẹ.

  Lời cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ đến ông bà hãy để chúng tôi và cả con bé được bình yên, sống đúng với tuổi thơ của con. Để Lavie được ăn ngủ và học hành tử tế chờ ngày Ba về đón con. Đừng làm con thêm sợ hãi. Tôi thật sự xin ông bà, nếu có chút lương tâm thì hãy để con được bình yên. Mong ông bà hiểu và chấm dứt ngay tất cả những hành động làm tổn thương đến Lavie và những người yêu thương ,hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của bé.” – Nguyên đoạn chia sẻ của bảo mẫu đang nuôi bé Lavie.

   

  Đơn tố cáo từ bảo mẫu Họa Mi về việc bị bố mẹ cố diễn viên Mai Phương bôi nhọ trên MXH.

   

   

  Bảo mẫu trích xuất camera mẹ ruột Mai Phương cùng nhiều người lạ mặt đến uy hiếp mình vì muốn giành nuôi bé Lavie.

  Bảo mẫu hiện đang chăm sóc Lavie là người bạn thân thiết, được cố diễn viên Mai Phương ủy quyền chăm sóc con gái từ năm 2006 đến nay. Trên Facebook cá nhân, nhiều người có thể bắt gặp được những khoảnh khắc hạnh phúc, gắn bó như chị em ruột của Mai Phương và bảo mẫu này.

   

  Bố mẹ ruột Mai Phương làm việc cùng luật sư tranh chấp quyền nuôi cháu ngoại.

  create

  KIỀU LOAN / vietgiaitri.com

  Nguồn: https://vietgiaitri.com/moi-bao-mau-be-lavie-to-me-ruot-mai-phuong-theo-ta-dao-thue-xa-hoi-den-den-uy-hiep-20200616i5011647/