“Linh ơi, sao lại thế con ơi“ và lời cuối đau đớn của bố ruột nữ MC

  Trong lễ truy điệu, sau lời cảm ơn với những người đã yêu thương, chăm sóc Diệu Linh, bố đẻ nữ MC nghẹn ngào nhắn nhủ con gái: 'Diệu Linh ơi, con ngủ ngoan nhé!'

   

  7h30 ngày 16/6/2020, tang lễ của MC, BTV Nguyễn Diệu Linh diễn ra tại Hà Nội. Sau 2 năm kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư máu, nữ MC đã từ trần ở tuổi 29, để lại nhiều tiếc thương cho gia đình và người thân.

  Từ sáng sớm, đông đảo người thân, đồng nghiệp và khán giả đã có mặt để đưa tiễn Diệu Linh.

  Bác ruột nữ MC đau lòng đến mức không thể đứng vững. Bà liên tục gọi tên Diệu Linh kèm những câu hỏi: "Linh ơi, sao lại thế con ơi?", "Con ơi từ nay không được thấy con nữa rồi"...

   

  Hình ảnh người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh không khỏi làm đau lòng những người có mặt.

  Ở tuổi 29 với biết bao hoài bão, dự định còn dang dở, sự ra đi của Diệu Linh là nỗi đau không thể bù đắp đối với người thân trong gia đình cô.

  Những cái siết tay thật chặt, những cái ôm sẻ chia khiến không khí càng thêm xúc động.

  Bạn bè, khán giả cũng không thể kìm được nước mắt khi tiễn biệt nữ MC lần cuối.

  Trong lễ truy điệu, bố ruột Diệu Linh rơi nước mắt gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu thương, chăm sóc Diệu Linh. Phút cuối, ông nhắn nhủ tới cô con gái nhỏ: "Diệu Linh ơi, con ngủ ngoan nhé! Mọi người sẽ luôn nhớ về con".

  Giây phút di quan, hình ảnh những đóa hoa trắng cùng tiếng khóc nghẹn vang lên. Vậy là chỉ còn một đoạn đường ngắn nữa, mọi người sẽ không bao giờ còn được thấy Diệu Linh...

  Bước những bước chậm rãi, hướng theo di hài Diệu Linh đang được di chuyển ra xe tang, bạn bè cô không thể kìm nén được nữa, mặc kệ những giọt nước mắt cứ thế rơi xuống.

  Bố ruột nữ MC đứng trên chiếc xe mang linh cữu của con, nói lời cảm tạ tới những người đến tiễn đưa Diệu Linh.

  Khi cửa chiếc xe tang dần khép lại, bố ruột nữ MC đứng lặng hồi lâu. Ông khẽ cúi đầu thay cho lời tiễn biệt cô con gái bé bỏng.

   

  create

  An Nguyên, Ảnh: Minh Mèo / TRÍ THỨC TRẺ

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/linh-oi-sao-lai-the-con-oi-va-loi-cuoi-dau-don-cua-bo-ruot-nu-mc-82020166134520484.htm