Em quay clip anh vác ghế đ.ánh mẹ già: Giải thích nóng

  Người con trai đứng quay clip mẹ bị hành hung cho rằng, đã hết lời can ngăn, khuyên mẹ về trong lúc anh say xỉn nhưng mẹ không nghe.

  Ngày 26/5/2020, trao đổi với Đất Việt, ông Triệu Quốc Toản - Chủ tịch UBND xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, Yên Bái xác nhận: "Đơn vị đang xử lý vụ việc bà Hoàng Thị Xay (60 tuổi) bị người con trai là Trần Văn Tam (40 tuổi) dùng ghế hành hung dẫn tới bất tỉnh.

  Trong khi người con trai cả hành hung mẹ thì người con thứ chứng kiến, không can ngăn mà còn lời lẽ ủng hộ hành động của anh trai rồi dùng điện thoại quay clip đăng tải lên mạng xã hội".

  Theo ông Triệu, nguyên nhân sự việc được xác định là do Tam thường xuyên rượu chè, bà Xay đã có lời lẽ nhắc nhở. Tam không những không nghe theo lời mẹ mà còn dùng ghế hành hung lại.

  Bà Xay bị con trai hà.nh hun.g đến bất tỉnh.  

  Bà Xay bị con trai hà.nh hun.g đến bất tỉnh.

  Trong khi đó, khi làm việc với cơ quan chức năng, người con trai bà Xay đứng ghi hình giải thích rằng, dù đã can ngăn mẹ về nhà để tránh anh trai trong lúc xay xỉn nhưng mẹ không nghe nên chỉ còn biết đứng ghi hình.

  Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn băng ghi hình thể hiện việc bà Xay bị Tam hành hung dã man. Người con trai còn lại đứng ghi hình, có những lời lẽ kích động nhằm ủng hộ anh mình hành hung mẹ.

  "Bà Xay có 2 người con trai, chồng đã qua đời. Nhưng do cả 2 người con này thường xuyên rượu chè vào rồi gây gổ, đánh vợ nên bà Xay nhắc nhở. Đây không phải là lần đầu tiên bà Xay bị con hành hung" - vị chủ tịch xã Tân Hợp cho biết.

  create

  Ngọc Thanh / baodatviet.vn

  Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/em-quay-clip-anh-vac-ghe-danh-me-gia-giai-thich-nong-3401083/