Khoảnh khắc cảm động: Văn Lâm hét lớn, an ủi đồng đội sau khi bị thủng lưới: “Không sao, tiến lên!“

  Khoảnh khắc Đặng Văn Lâm an ủi đồng đội cho thấy chúng ta có nhiều hơn một thủ thành tài giỏi mà còn là một điểm tựa vững chắc.

  Tuyển Nhật Bản quả thật không hổ danh là đội tuyển từng 4 lần vô địch Asian Cup. Các tuyển thủ đối phương có lối chơi vô cùng sắc sảo với những màn dẫn bóng nhanh nhẹn và khó đoán.

  Với cú sút cố định, đối phương vô cùng lợi thế và đã làm tung lưới thủ thành Đặng Văn Lâm. Trong khoảnh khắc trọng tài chưa xác định được pha bóng có được tính là một bàn thắng cho tuyển Nhật Bản hay không và phải sử dụng đến công nghệ VAR.

  Văn Lâm đã có những thể hiện xuất sắc ở hiệp 1. 

  Văn Lâm đã có những thể hiện xuất sắc ở hiệp 1.

  Trong khi các chàng trai áo đỏ đang vô cùng lo lắng về quyết định của trọng tài thì thủ thành Đặng Văn Lâm đã có những an ủi cần thiết đến đồng đội.

  Khoảnh khắc Văn Lâm hét lớn “không sao, không sao. Tiến lên!” như một lời động viên vô cùng ý nghĩa dành cho đồng đội.

  Những lời an ủi của Văn Lâm thật sự rất đáng giá.

  Những lời an ủi của Văn Lâm thật sự rất đáng giá.

  Cuối cùng thì công nghệ VAR đã phát huy tác dụng vô cùng mạnh của mình. Cầu thủ đối phương đã chạm tay vào bóng trước khi nó làm thủng lưới thủ thành Đặng Văn Lâm.

  Cũng có thể thấy trong hiệp  của trận đấu, Văn Lâm đã cứu rất nhiều những bàn thua trông thấy cho tuyển Việt Nam trước một đối thủ quá mạnh. 

  create

  TÚ HẢO / Thể Thao Văn Hóa

  Nguồn: http://www.yan.vn/khoanh-khac-van-lam-an-ui-dong-doi-sau-cu-sut-cua-doi-ban-193800.html?fbclid=IwAR3aJWcbjmkDHlJ4j4oVLfSguabelez8yDk0QQi-SIzFYmoNR6_pbcWbjXc