Không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên vứt xe máy rồi nhảy xuống hồ bơi thoát thân khi gặp chốt 141

  Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, phát hiện tổ công tác Y5/141, nam thanh niên đã vứt xe bỏ chạy rồi nhảy xuống Hồ Tây.

  Chiều 28/4, trên một số trang mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và câu chuyện về việc nam thanh niên đi xe máy khi gặp chốt Y5/141 (Hà Nội) đã vứt xe nhảy xuống Hồ Tây bơi thoát thân thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

  Nam thanh niên nhảy xuống Hồ Tây

  Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 28/4. Thời điểm này, tổ Y5 - 141 làm nhiệm vụ tại khu vực quận Tây Hồ, TP.Hà Nội thì phát hiện một người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi, điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm.

  Lúc này, khi nhìn thấy lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ, người này ngay lập tức bỏ xe máy, chạy đến khu vực Hồ Tây rồi nhảy xuống hồ để trốn. Tổ Y5 đã triển khai lực lượng truy bắt và đã đưa người đàn ông này lên bờ sau đó ít phút.

  Thông tin với PV, một cán bộ tổ công tác Y5/141 cho biết, qua đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên cho hay khi nhìn thấy lực lượng công an đã sợ quá nên nhảy xuống hồ trốn.

  Khi tổ công tác tiến hành kiểm tra cũng không phát hiện chất cấm hay vũ khí gì. Hiện người này đã được bàn giao cho công an phường sở tại tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

  create

  Hoàng Hải / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/gap-to-cong-tac-141-nam-thanh-nien-vut-xe-bo-chay-roi-nhay-xuong-ho-tay-boi-thoat-than-82020284171139001.htm