Quản lí cố nghệ sĩ Mai Phương bức xúc khi xem clip ông bà ngoại bé Lavie đặt điều về người nuôi bé, tiết lộ chuyện đau lòng chưa từng kể về Mai Phương ngày cuối đời

  Sau khi xem xong clip của luật sư bố mẹ Mai Phương, quản lí cố nghệ sĩ tỏ ra bức xúc đồng thời tiết lộ câu chuyện đau lòng của nữ diễn viên trước khi qua đời.

  Sự việc rối ren của gia đình cố nghệ sĩ Mai Phương tưởng như đã giải quyết xong thì nay lại bị chính người trong cuộc đào xới lại. Hiện tại, bé Lavie đang ở nhà nội và nhận được sự chăm sóc tận tâm của 2 chị em song sinh, người gắn bó với mẹ con Mai Phương từ lúc bệnh tật. Tuy nhiên, mới đây thôi, phía luật sư của bố mẹ nữ diễn viên đã chia sẻ 1 clip ghi lại cuộc trò chuyện làm rõ việc nuôi dưỡng bé Lavie hiện tại có đúng pháp luật hay không? Theo nội dung clip, bố mẹ Mai Phương khẳng định không phải Mai Phương hay Phùng Ngọc Huy ủy quyền nuôi con cho 2 chị em song sinh mà do 1 người giúp việc khác gửi Lavie sang mà không thông báo trước với ông bà ngoại. Ông bà ngoại Lavie cũng bày tỏ muốn cháu trở về để chăm sóc thay vì giao ruột thịt cho người dưng. Ngoài ra bố mẹ Mai Phương còn đề cập đến chuyện tiền bạc nuôi dưỡng Lavie có nhiều uẩn khúc.

  Clip luật sư của bố mẹ Mai Phương chia sẻ về cuộc sống bé Lavie gây xôn xao

  Luật sư và bố mẹ Mai Phương cũng đã tìm sang nhà 2 chị em song sinh đang chăm sóc Lavie, tuy nhiên khi đến nơi thì không gặp được. Trước clip gây xôn xao này, quản lí Mai Phương vừa đăng đàn dòng tâm trạng dài trên trang cá nhân bày tỏ bức xúc vì những thông tin sai sự thật mà luật sư cũng như ông bà ngoại Lavie chia sẻ. Anh này cho rằng việc tự động sang nhà 2 chị em song sinh rồi đòi gặp mặt cháu mà không báo trước là cái sai đầu tiên. Hơn thế nữa, gia đình 2 chị em bảo mẫu cũng đã bày tỏ tức giận khi bố mẹ Mai Phương dùng lời lẽ xúc phạm con gái người ta để nói chuyện. Về vấn đề tiền bạc khi nuôi Lavie, anh quản lí khẳng định 2 chị em kiên nhẫn chăm sóc bé vì tình thương dành cho 2 mẹ con xưa nay, tiền bạc không phải là vấn đề tiên quyết.

  Quản lí Mai Phương bức xúc chia sẻ về clip mà luật sư bố mẹ Mai Phương vừa đăng tải

  Thêm 1 điều đau lòng nữa mà quản lí Phạm Minh Nhựt tiết lộ là trước khi qua đời, Mai Phương đã chịu cảnh "đầy ải" khổ sở vô cùng. Mẹ cô cùng nhiều người trong hội Thánh đức chúa trời đã dựng 1 căn phòng bằng tôn giữa thời tiết nóng như thiêu tại TP.HCM để...chăm sóc con gái. Mai Phương lúc này đã yếu, chân sưng phù, thậm chí còn bị nứt thịt tràn dịch nhưng vẫn bị lôi dậy tập đi từng bước trong 4 bức tường tôn khổ sở. Mẹ nữ diễn viên quá cố từng khẳng định: "Phương chỉ cần ăn uống được là sinh hoạt lại bình thường, tim gan phèo phổi tốt hết đấy".

  Quản lí Mai Phương khẳng định người nuôi Lavie vì cái tình mà nhẫn nhịn chăm sóc bé đến tận bây giờ

  Bên cạnh đó, quản lí Phạm Minh Nhựt còn ám chỉ luật sư của bố mẹ Mai Phương làm việc thiếu khách quan và trách nhiệm. Anh này chưa hề xác thực thông tin 2 bên nhưng vẫn phát ngôn chắc nịch về sự việc. Trên thực tế, sau khi Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy đã giành được quyền nuôi con đồng thời nam diễn viên cũng nhượng quyền chăm sóc Lavie cho 2 chị em song sinh. Không ai ngờ trong thời gian chờ đợi Phùng Ngọc Huy về nước đón con sang Mỹ thì mọi chuyện lại âm ỉ diễn biến theo cách này. Sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ, đến cuối cùng, cuộc sống của Lavie vẫn gặp phải trở ngại từ chính người thân ruột thịt.

  Tương lai của Lavie vẫn còn bị xáo động bởi chính ông bà ngoại của mình

  Tương lai của Lavie vẫn còn bị xáo động bởi chính ông bà ngoại của mình

  create

  T.D / Thế giới trẻ

  Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/quan-li-co-nghe-si-mai-phuong-buc-xuc-khi-xem-clip-ong-ba-ngoai-be-lavie-dat-dieu-ve-nguoi-nuoi-be-tiet-lo-chuyen-dau-long-chua-tung-ke-ve-mai-phuong-ngay-cuoi-doi-znaNWJxVd9.html