Con trai Bà Tân Vlog gây phẫn nộ khi để nguyên sân thóc ướt mưa quay clip: Phá hoại, đùa trên nỗi đau của người khác

  Không biết vô tình hay cố ý, việc để nguyên sân thóc ướt mưa rồi sau đó quay clip của Hưng Vlog khiến cư dân mạng phẫn nộ.

  Hưng Vlog – con trai Bà Tân Vlog nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những video độc lạ và không ít lần gây tranh cãi. Mới đây, Hưng Vlog khiến dư tình phẫn nộ khi để nguyên sân thóc ướt mưa sau đó quay clip post lên YouTube, thử thái độ của mẹ mình sẽ như thế nào khi gặp cảnh tượng này.

  Cụ thể, nguyên một sân thóc khá rộng đã bị mưa ướt hết. Theo như Hưng Vlog chia sẻ thì đây chỉ là sự cố, anh ngủ quên nên đã không kịp trở tay tuy nhiên thay vì ngay lập tức “giải cứu” sân thóc kia thì Hưng Vlog lại dửng dưng quay clip đợi mẹ về và thích thú xem thái độ của bà Tân Vlog khi chứng kiến cảnh tượng này.

  Cũng giống như mọi lần, khi chứng kiến cảnh tượng này, bà Tân Vlog cũng tỏ ra nửa đùa nửa giận rồi sau đó mắng chửi dăm ba câu quen thuộc “lớn mà con không được khôn”, “nghịch quá thế này”… Về phía Hưng Vlog, anh giải thích để thóc ướt mưa như thế này gạo sẽ ăn ngon hơn.

  Nhiều ý kiến cho rằng, đây tiếp tục lại là một kịch bản dàn dựng có chủ ý của mẹ con bà Tân Vlog. Tuy nhiên, việc đem lúa gạo ra để đùa như thế này dù như thế nào cũng rất khó chấp nhận.

  Ngay khi đoạn clip này được tung ra, cư dân mạng đã vô cùng bức xúc:

  “Hết trò để nghĩ ra rồi..bn mồ hôi công sức mới ra được hạt gạo.. heyyyy”

  “Thế này nó mọc mầm hết rồi, hoang phí quá”

  “Tội bà quá đi làm mệt mỏi mà về nhà còn phải làm nữa, mình không thích ý tưởng này chút nào, vô bổ hoang phí”

  “Chúng mày không còn gì làm ngoài quay mấy cái video để kiếm đồng tiền trên lưng của người khác à không biết xấu hổ”

  “Đúng là video của mẹ con bà tân nhàm, đôi khi nhảm nhí thật . Nhưng bạn có quyền xem hay không xem. Cùng người việt nam, nếu kiếm được tiền từ google thì mình cũng nên ủng hộ chứ bạn . Vì cơ bản mình cũng có mất cái quái gì đâu”

  “Chẳng vui vẻ tý nào. Đùa trên nỗi lo của cha mẹ.xem muốn chửi”

  “Thực sự để nói lúa làm ra cũng không phải đơn giản mà dậy thấy mưa rồi vẫn không dọn :))) nhàm”

  create

  PV / vietgiaitri.com

  Nguồn: https://vietgiaitri.com/con-trai-ba-tan-vlog-gay-phan-no-khi-de-nguyen-san-thoc-uot-mua-quay-clip-pha-hoai-dua-tren-noi-dau-cua-nguoi-khac-20200615i5009348/