Cô dâu 65 tuổi đăng ảnh khoe chồng trẻ đi làm phụ hồ, khẳng định không ăn bám như lời đồn

  Đáp trả những lời đồn chồng trẻ ngoại quốc ăn bám, vì tiền, 'cô dâu 65 tuổi' đăng ngay hình ảnh ông xã kém 41 tuổi đi làm thợ xây nuôi mình.

  Trước những thông tin như "đi đường quyền", lợi dụng người vợ Việt Nam, 65 tuổi, để nổi tiếng kiếm tiền, chồng Tây của cô Nguyễn Thị Hoa - anh Aziz Ur Rehman (gọi tắt là Joni) gặp phải làn sóng chỉ trích dữ dội. Dẫu cho "cô dâu Đồng Nai" nhiều lần đăng ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng cũng như dẫn nhiều 'bằng chứng thép' khẳng định mối quan hệ của hai người xuất phát từ tình yêu chân thành thì rất nhiều người vẫn nghi ngờ.

  Bởi trước đó, chính bản thân cô Hoa cũng từng chia sẻ nỗi khổ khi lấy chồng ngoại quốc kém tuổi, phải quán xuyến mọi việc từ trong ra ngoài, ông xã lại không ăn được cơm, chỉ ăn được hoa quả, không làm được việc nặng nhọc...

  Cô dâu 65 tuổi bất ngờ 'phản biện' lại lời đồn chồng trẻ ăn bám.

  Thế nhưng, gần đây, cô dâu 65 tuổi lại "đổi ý" khi chia sẻ về người chồng được cho là "ăn bám" như sau: "Joni anh ấy nuôi tôi với công việc thợ hồ rất vất vả chứ không sung sướng như các bạn nghĩ đâu mà các bạn nói anh ấy sang Việt Nam ăn bám tôi! Thân già tôi còn lo chưa xong lấy gì mà bao trai trẻ chứ. Xin đừng khẩu nghiệp nữa mà hãy ủng hộ cho tình yêu của chúng tôi .Xin cảm ơn".

  Cô dâu 65 tuổi" cho biết chồng lao động rất vất vả để kiếm tiền xây dựng gia đình.

  Tuy nhiên, cô dâu 65 tuổi không nói rõ chồng làm thợ hồ ở đâu nên thông tin vẫn gây nghi ngờ với nhiều người.

  Bên cạnh đó, cô Hoa cũng tiết lộ thêm, ngoài 5 cô con gái ủng hộ mẹ tiến thêm bước nữa, về phía gia đình anh Joni cũng ủng hộ con trai ở rể nơi đất khách quê người. Cô dâu 65 tuổi chia sẻ trên trang Fanpage: "Nhớ lời Papa dặn Joni trước khi sang Việt Nam lấy vợ Joni phải tôn trọng yêu thương đùm bọc người già, phụ nữ và trẻ em, nên Joni rất là yêu vợ. Ba chồng Hoa cũng rất ủng hộ 2 đứa".

  Phía nhà gái cũng nhiều lần đăng ảnh thân thiết, thể hiện mối quan hệ con riêng với dượng trẻ rất hòa thuận.

  Con gái cô Hoa chia sẻ, dượng trẻ rất thích thời tiết Việt Nam tựa như người con gái Việt dịu dàng, nết na.

  Ngay sau khi những 'bằng chứng' này được đăng tải đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến an ủi, khuyên cô dâu 65 tuổi cứ mặc kệ "lời đồn", có không ít người tỏ ra nghi ngờ về những bức ảnh làm thợ hồ của anh Joni.

  Luồng ý kiến này cho rằng vợ chồng "lệch tuổi" ở Đồng Nai đang cố "làm màu", PR cho bản thân: "Làm phụ hồ mà ăn mặc thế hả, tôi thấy cố tình mượn cảnh chụp lên để lừa dối mọi người thôi"; "Nếu anh ta yêu vợ, chăm chỉ làm việc kiếm tiền nuôi vợ thì sao hồi trước chia sẻ với cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng, cô Hoa lại bảo chồng không làm được việc nặng nhọc, không ăn được cơm,...ôi thợ hồ cao cấp quá"; "Tôi thấy chắc lại đang PR thôi,..."

  create

  Nguyễn Liên/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/co-dau-65-tuoi-dang-anh-khoe-chong-tre-di-lam-phu-ho-khang-dinh-khong-an-bam-nhu-loi-don-250769.html