3 tuần Mai Phương qua đời, quản lí cũ ngày nào cũng mời cơm chị, chuẩn bị 1 mâm đầy đủ các món

  Phạm Minh Nhựt - quản lí cũ của Mai Phương ngày nào cũng nấu ba bữa cơm ngon để mời người chị quá cố về cùng ăn với mình.

  Cố diễn viên Mai Phương qua đời để lại nhiều xót xa thương cảm cho người thân, đồng nghiệp và khán giả yêu mến cô. Sau khi Mai Phương ra đi, bạn bè chia nhau thăm nom, chăm sóc cho con gái của cô là bé Lavie. Đáng chú ý hơn cả, Minh Nhựt - quản lí cũ của Mai Phương mỗi ngày (ba buổi: sáng, trưa, chiều) anh đều nấu những bữa cơm ngon mời người chị của mình về ăn cùng.

  Từ ngày 1/4 kéo dài đến nay không hề thay đổi buổi nào. Động thái dù nhỏ nhưng ý nghĩa này của quản lí cũ Mai Phương khiến ai nấy đều kính phục. Dù người đã đi nhưng tình chị em dành cho nhau vẫn ấm lắm.

  Anh đưa người chị thân thiết về nơi an nghỉ.

  "Mỗi ngày tôi đều chuẩn bị mâm cơm chay chỉn chu để dâng chị, tôi sẽ làm công việc này đến 49 ngày chị mất, đây là một trong những nghi thức khá truyền thống. Tôi tự nguyện làm vì muốn chị có những bữa cơm đầy đủ. Tôi cũng đi chùa cầu nguyện, phát gạo từ thiện, đi phóng sanh,... chỉ với mong muốn hồi hướng cho mẹ Lavie, mong chị ra đi thanh thản nhất" - anh Nhựt cho biết.

  Minh Nhựt và cố nghệ sĩ Mai Phương,

  Mỗi ngày ba bữa, Minh Nhựt đều nấu cơm ngon canh ngọt cúng người chị quá cố.

  Cách đây vài hôm, chính quản lí cũ của Mai Phương cũng tiết lộ cuộc sống của bé Lavie hiện tại rất tốt. Cô bé than nhớ mẹ và muốn được gặp mẹ. Chẳng những thế, có những lúc bé Lavie tự ngồi chơi búp bê rồi đóng giả hình ảnh mẹ với con như thuở Mai Phương còn khỏe mạnh. Minh Nhựt kể lại rằng con gái hay tự ngồi nói một mình: "Giờ Lavie là mẹ, bạn (búp bê) là Lavie nha. Lavie hỏi: Mẹ ơi mẹ lên thiên đàng rồi phải không mẹ? Mẹ: Mẹ lên thiên đàng rồi con. Lavie: Rồi khi nào mẹ về với con? Vài ngày nữa mẹ về với con nha mẹ. Lâu lâu con lại thốt lên con nhớ mẹ quá". Những câu thoại bé tự nghĩ ra nhưng ai nghe được cũng không tránh khỏi sự xót xa.

  Quản lý liên tục cập nhật thông tin liên quan đến Lavie.

  create

  L.T.A/Nguồn TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/quan-ly-cu-cua-mai-phuong-ngay-nao-cung-chuan-bi-com-cho-chi-206408.html