MXH lại xôn xao chuyện anh chồng 36 tuổi ‘chuẩn 10‘ bị vợ bỏ, lấy hết tiền tiết kiệm, khuân sạch đồ đạc trong nhà

  Ngày chị chủ động nói lời chia tay, nộp đơn ra tòa, anh sốc, không níu kéo, nhưng anh có nói rằng 'mình không sống tệ, sống đểu, chưa từng để cô ấy thiếu thốn thứ gì thì tại sao phải lụy?'.

  Phụ nữ luôn đòi hỏi người chồng của mình phải tốt, chăm lo cho gia đình nhưng cũng có những người đàn ông quá tốt vậy mà vẫn không hiểu lý do vì sao bị vợ bỏ, thậm chí đối xử không bằng người dưng.

  Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ câu chuyện về người đàn ông 36 tuổi quá hiền, quá tốt nhưng lại bị vợ bỏ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

  Theo lời tâm sự, người đàn ông này làm công việc sửa máy trong một Công ty chuyên sản xuất bao bì ở Thanh Trì (Hà Nội), còn vợ cũng làm công việc văn phòng ở đây. Ngoài công việc chính, anh tranh thủ làm thêm bên ngoài để đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho vợ con, không để thiếu thốn bất cứ thứ gì và chưa từng quên tặng quà bất kể ngày lễ nào.

  Anh kể lại cho người bạn mình: 'Bình thường làm ở công ty thì chỉ khi máy móc hỏng mới có mặt để sửa, còn không thì sẽ chạy ra ngoài vừa công việc, rồi đưa đón con. Có hôm cả đi chợ nấu cơm, quét dọn nhà cửa tắm rửa cho con xong rồi tối lại phi xe đi lắp máy, sửa máy và chỉ trở về nhà khi mâm cơm tối đã nguội ngắt trên bàn và thức ăn còn lại của vợ con.

  Thế nhưng rất hiếm khi anh bỏ cơm nhà, lúc nào cũng ăn rồi dọn dẹp rửa bát. Tắm táp sau đó lại học online trên mạng 2 tiếng rồi mới đi ngủ.

  Mỗi khi nhà vợ có giỗ, hay về chơi, anh luôn mua tặng họ hàng hai bên những món quà xa xỉ, đặc sản và chưa bao giờ tiếc tay thứ gì.

  Chị thì chỉ ăn chơi, lo làm đẹp, quần áo mỹ phẩm thích mua gì cứ đọc số điện thoại của chồng thì anh lại nhận và thanh toán'.

  Anh chồng không hiểu lý do gì vợ lại ly hôn. Ảnh Beatvn.

  Một người chồng ít tụ tập bạn bè, không đề đóm, bài bạc, luôn biết cách yêu thương và hâm nóng tình yêu thế nhưng anh vẫn không giữ được vợ.

  'Chị chủ động nói lời chia tay, chị nộp đơn ra tòa. Anh sốc, anh buồn, anh ít nói và rượu bia nhiều hơn. Chục ngày sau anh cần bằng lại, anh tâm sự rằng anh rất thương và yêu chị, nghĩ hai thằng cu phải xa bố anh rất buồn. Nhưng anh không có cách nào khác, không phải vì anh sĩ diện mà không níu kéo, nhưng anh có nói rằng 'anh không sống tệ, sống đểu, chưa từng để cô ấy thiếu thốn thứ gì thì tại sao anh phải lụy?'.

  Sau khi 2 người chính thức ly hôn, người đàn ông mua lại căn nhà cũ của 2 vợ chồng với số tiền hơn 1 tỷ. Số tiền ấy được anh em bạn bè và cả công ty cho anh vay bởi anh ra đi tay trắng, tiền đều vợ giữ.

  Anh hiểu ra về lòng tham của vợ mình nhưng vì căn nhà là nơi có nhiều kỷ niệm, anh muốn các con có chỗ để về gặp bố nên cố gắng vay mượn để lấy bằng được căn nhà.

  'Tất cả đồ đạc chị khuân đi bằng hết, chị mua nhà ở chung cư nên không muốn sắm sửa gì. Rồi đến cả cái xe ga của anh để đi, laptop của anh để học chị cũng xin, tivi tủ lạnh mọi thứ chị lấy hết. Căn phòng của anh chẳng còn gì anh lại sắm lại từ đầu. Anh chẳng nản lòng, tháng trợ cấp cho 2 đứa 5 triệu như tòa xử anh còn đưa thêm cho chị 2, 3 triệu nữa. Anh lại gom tiền mua chiếc xe gần chục triệu để đi lại, còn chị xe cũ xe mới có hẳn 2 cái luôn.

  Và rồi hôm nay anh qua chỗ công trường tôi làm, tâm sự hai anh em ngồi uống với nhau lon bia anh bảo. 'Anh ổn rồi dạo này anh ngủ được rồi, công việc cũng nhiều mày có rảnh về sửa máy với anh'. Thật sự một người đàn ông như anh có thể không hiếm, nhưng được gặp anh và nhìn cái cách anh đối xử với chị tôi thật nể phục con người anh', người bạn này kể lại câu chuyện về anh.

  Ngày ra đi chị mang sạch tiền bạc lẫn đồ đạc trong nhà, ấy vậy mà cách anh đối xử với chị vẫn khiến nhiều người nể phục. Ảnh minh họa.

  Dưới phần bình luận, không ít người tỏ ra phẫn nộ thay cho anh chồng hiền lành khi nhường hết tất cả những sự tốt đẹp nhất dành cho vợ mình.

  Chiến Văn bày tỏ: 'Anh này thì lại cao thượng quá. Và nhất là lại cao thượng với đối tượng không xứng đáng được hưởng'.

  'Nói chung là còn nhiều vấn đề về chị vợ lắm nhưng anh chồng vẫn giấu để giữ những điều tốt đẹp còn sót lại chứ anh cũng chẳng muốn bêu rếu làm gì', Quang Long bình luận.

  'Phụ nữ luôn mồm nói đàn ông tốt còn không, nhưng khi gặp được thì lại không biết trân trọng người đàn ông đó. Chúc anh gặp nhiều may mắn, sớm tìm lại được hạnh phúc', Đức Phúc chia sẻ.

  Tuy nhiên, không ít chị em phụ nữ nghi ngờ vì đây chỉ là lời tâm sự một phía từ người đàn ông.

  'Đừng bao giờ nghe từ một phía mà phán xét. Không phải vì tôi là phụ nữ mà nói vậy nhưng người ngoài làm sao đánh giá được', Gia Khánh cho hay.

  Trong khi đó, nhiều người cũng tỏ ra hoài nghi độ thực hư của câu chuyện khi cho rằng đó chỉ là để 'bắt trend' vì trước đó, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ sự việc người đàn ông có tên là H.C. tố bị vợ phản bội chỉ sau đám cưới đúng 1 tháng để đi theo nhân tình.

  Anh H.C. và vợ đã có thời gian yêu nhau 5 năm trước khi chính thức về chung một nhà. Lấy vợ trẻ hơn nhiều tuổi nên anh C. luôn cố gắng làm việc để lo lắng, chăm sóc cho vợ, chưa từng yêu cầu vợ phải làm bất kỳ công việc gì. 4 năm vợ học đại học thì có 3 năm được anh C. chu cấp toàn bộ tiền sinh hoạt phí, thậm chí sắm cho một chiếc xe máy sang để đi lại.

  Bận rộn với công việc, anh H.C. không có nhiều thời gian bên vợ. Sợ vợ buồn nên mỗi lần vợ xin đi chơi, sang nhà bạn ở Hà Đông ngủ anh đồng ý ngay, kinh tế khó khăn nhưng luôn cố gắng đưa vợ tiền để mua hải sản về ăn.

  Thế nhưng anh không ngờ rằng, người vợ mà mình nâng niu chiều chuộng lại thường xuyên đi du lịch với nhân tình, thậm chí còn mặc áo đôi, lưu tên trên danh bạ là 'chồng' rồi ngang ngược đăng ảnh tình tứ dù chồng thật đang ngược xuôi kiếm tiền. Ngay cả đứa con trong bụng cô vợ cũng không phải của anh.

  Bài đăng gây sốt của anh H.C. trên mạng xã hội

  Bài đăng gây sốt của anh H.C. trên mạng xã hội

  create

  Vũ Linh / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-dan-ong-36-tuoi-qua-hien-qua-tot-bi-vo-bo-lay-het-tien-tiet-kiem-khuan-sach-do-dac-1834711.html