Khoảnh khắc Mai Phương buồn đẫm lệ cuối đời được chia sẻ, Ốc Thanh Vân xót lắm nhưng chẳng dám nói gì

  Khoảnh khắc Mai Phương buồn đẫm lệ cuối đời được chia sẻ bởi quản lý cũ, Ốc Thanh Vân xót lắm nhưng chẳng dám nói gì!

  Gần 2 tháng ngày cố diễn viên Mai Phương về với đất mẹ, mọi chuyện cũng tạm ổn với những phương án giải quyết hợp tình hợp lý về cuộc sống tiếp theo của bé Lavie. Quản lý cũ và mẹ của Phùng Ngọc Huy cũng tổ chức lễ cũng 49 ngày cho Mai Phương tại chùa. Dù gì đi chăng nữa, đây cũng là tình cảm trân quý của bạn bè dành đến cho nữ diễn viên bạc mệnh.

  Mai Phương được quản lý cũ và mẹ Phùng Ngọc Huy cúng 49 ngày tại chùa

  Mới đây, khoảnh khắc Mai Phương buồn đẫm lệ cuối đời được quản lý cũ chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái xúc động. Anh viết: "Khoảnh khắc này 2 tháng trước, cuộc gọi đến xong nước mắt tự nhiên lại rơi và rối lắm, mặc dù trưa hôm đó đến chơi với chị, nhìn chị em đau lắm, biết là chị không thể nữa rồi nhưng phải cố gắng gượng cười để chị không buồn vì chị hay nói chị thích em cười lắm nên chị mới ghẹo em hoài đó nha chưa Nhựt... Chị ở bên đó một mình phải vui lên nhé chị, 05/03 - 05/04 nhuần. Canh Tý".

  Khoảnh khắc Mai Phương buồn đẫm lệ cuối đời được chia sẻ

  Dòng trạng thái của quản lý cũ trên trang cá nhân

  Đối với bệnh nhân mắc bệnh ung thư, họ có thể cảm nhận rõ về tình hình sức khỏe và nhận thức đầy đủ mọi thứ trước khi nhắm mắt xuôi tay. Vì thế, cảm giác buồn hay bất an lo lắng là điều có thể dễ dàng hiểu được. Trong tấm ảnh được quản lý cũ Mai Phương chia sẻ không ít bạn bè của nữ diễn viên có thể cảm nhận rõ điều này.

  Ốc Thanh Vân xót lắm nhưng chẳng dám nói gì

  Phía dưới khoảnh khắc Mai Phương buồn đẫm lệ cuối đời, diễn viên Ốc Thanh Vân để lại bình luận bày tỏ sự xót xa, buồn đau khi ngắm nhìn người em thân thiết trong những ngày cuối đời. Thế nhưng, cô không bày tỏ nội dung gì ngoài dấu ba chấm và một dấu chấm thang. Có lẽ, Ốc Thanh Vân xót lắm nhưng cũng chẳng dám nói gì vì có thể tạo nên những suy nghĩ không hay lại dễ tổn thương những người ở lại.

  Bình luận của Ốc Thanh Vân phía dưới dòng trạng thái

  Giờ đây, cố diễn viên Mai Phương có thể an tâm phần nào khi con gái Lavie sẽ được đoàn tụ với ba Phùng Ngọc Huy trong thời gian tới đây.

  Khoảnh khắc cuối đời của Mai Phương được nhiều đơn vị truyền thông chia sẻ

  Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

  create

  PV / oxii.vn

  Nguồn: https://www.oxii.vn/webtretho/giaitri/khoanh-khac-mai-phuong-buon-dam-le-cuoi-doi-duoc-chia-se-oc-thanh-van-xot-lam-nhung-chang-dam-noi-gi-22634.html