Vô tình thấy ảnh cũ lúc Mai Phương rạng rỡ đi quay, quản lý quặn lòng: “Nhớ chị không biết làm sao luôn“

  Mới đây, trên trang cá nhân của mình, quản lý của nữ diễn viên Mai Phương đã đăng tải hình ảnh cũ vô cùng xinh đẹp của Mai Phương trong lúc rạng rỡ đi quay, cùng dòng trạng thái thương nhớ nữ diễn viên khiến nhiều khán giả đồng cảm và để lại nhiều bình luận thương nhớ.

   

  Sự ra đi của Mai Phương sau nhiều năm chống chọi với bệnh tật đến nay vẫn khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả thương nhớ, tiếc nuối. Trong đó, người quản lý thân thiết của nữ diễn viên chính là người đến nay vẫn luôn làm nhiều điều ý nghĩa đến cho cô và người thân. Quản lý của Mai Phương cũng chính là người luôn thông báo những tin tức mới liên quan đến gia đình nhỏ của Mai Phương tới với khán giả sau khi cô qua đời.

  Mới đây, trên trang cá nhân của mình, quản lý Mai Phương bất ngờ đăng tải lại một tấm ảnh cũ của Mai Phương, hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên quá cố đã khiến nhiều người không khỏi nhớ thương: “Hôm nay vô tình thấy pic này, nhớ chị không biết làm sao luôn, hôm đó là 2 chị em dậy sớm đi makeup rồi đi quay nhanh như chớp, nhớ lắm” - quản lý nữ diễn viên chia sẻ.

  Dưới bài viết của anh, không ít khán giả đã để lại những bình luận nhớ thương đến Mai Phương, nhiều người cho rằng, dù đã ra đi, thế nhưng Mai Phương sẽ mãi là một bông hoa xinh đẹp và kiên cường trong lòng khán giả và các đồng nghiệp.

  Kể từ khi Mai Phương qua đời cho đến nay, quản lý của Mai Phương cũng đã nhiều lần khiến công chúng không khỏi xúc động khi vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nhớ thương đến cô, không những vậy, việc anh đều đặn mỗi ngày đều nấu cơm cúng sau khi Mai Phương qua đời cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

  Kể từ sau khi Mai Phương qua đời, những câu chuyện về ồn ào liên quan đến cuộc sống của cô vẫn liên tục xuất hiện trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng, trong đó đặc biệt những vấn đề liên quan đến cô con gái nhỏ của Mai Phương. Trong đó không ít những ngôi sao đã lên tiếng bảo vệ và gửi lời yêu thương đến con gái Lavie của Mai Phương. Được biết, hiện tại bé Lavie đang ở cùng với ông bà nội của mình trong thời gian chờ Phùng Ngọc Huy làm thủ tục để đón bé sang Mỹ sinh sống.

  create

  Nam Phương / diadiemanuong.com

  Nguồn: https://diadiemanuong.com/co-gi-hot/giai-tri/vo-tinh-thay-anh-cu-luc-mai-phuong-rang-ro-di-quay-quan-ly-quan-long-nho-chi-khong-biet-lam-sao-luon?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR0VHLfuUzyjjZxyv4rBOhse5QFf7pBGpgX9Pxw-h724g4FdaFQ2jiLbVz8