Ứa nước mắt cảnh bà mẹ không minh mẫn đặt con trong chậu, sọt nhặt ve chai trong đêm

  Trong khi nhà nhà cách ly toàn dân, một bà mẹ vẫn lận đận đèo con nhỏ đi lang thang trong đêm tìm кіếм ve chai để mưu sinh mà không khẩu trang, không áo ấm. Người mẹ nghèo nhặt từng chiếc lon, vỏ hộp giấy để có tiền nuôi con

  Mới đây bài viết trên mạng xã hội chó chia sẻ hình ảnh của bà mẹ nhặt ve chai đưa con đi trong đêm. Thời tiết giao mùa mưa nắng thất thường, giữ cái tháng 4 này lại có đợt không khí lạnh làm nhiều người cũng bị mệt. Ấy thế hình ảnh người mẹ tảo tần đạp xe nhặt những chai lọ bị vứt ở đường, trên xe là đứa con khiến nhiều người chua xót

  Câu chuyện về 3 mẹ con nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội

  Câu chuyện về 3 mẹ con nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội

  Tối lạnh, một bà mẹ dùng xe đạp chở hai con đi nhặt ve chai có tình cờ ghé qua khu Ao Tròn thị trấn Thổ Tang, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Tại đây, ba mẹ con có bị người dân địa phương chặn lại và tra hỏi vì thấy chị đặt 1 đứa vào sọt, 1 đứa nằm trong chậu nên nghi ngờ là vụ вắƬ cόc trẻ em.

  Trước sự “thẩm vấn” của dân địa phương, hai đứa trẻ vì sợ đám đông nên đã khóc lên. Trong tiếng khóc con nhỏ, bà mẹ cố gắng giải thích cho mọi người rằng họ là mẹ con nhưng dân Ao Tròn không tin và đã báo công an.

  Nghi ngờ vụ вắƬ cόc trẻ em, dân khu Ao Tròn đã xúm lại chặn xe và tra hỏi.

  Nghi ngờ vụ вắƬ cόc trẻ em, dân khu Ao Tròn đã xúm lại chặn xe và tra hỏi.

  Hai đứa trẻ thấy người lạ xúm lại hùng hổ nên đã khóc

  Hai đứa trẻ thấy người lạ xúm lại hùng hổ nên đã khóc

  May mắn sau khi công an điều tra thì đã chứng thực họ là ba mẹ con. Tuy nhiên, người mẹ không được minh mẫn và thường hay chở hai con đi lang thang ngoài đường nhặt ve chai để mưu sinh.

  Xót xa cảnh bà mẹ chở hai con mưu sinh trong đêm dịch bệnh vẫn hoành hành.

  Xót xa cảnh bà mẹ chở hai con mưu sinh trong đêm dịch bệnh vẫn hoành hành.

  Một người chứng kiến toàn bộ sự việc đã chụp lại và đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội. Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của ba mẹ con, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thương cảm và kêu gọi những tấm lòng hảo tâm có thể giúp đỡ.

  “Thương cho ba mẹ con. Sao có những mảnh đời bất hạnh. Mẹ vậy nhưng vẫn luôn giữ các con bên cạnh”

  “Tội quá, dịch thế này mà ba mẹ con không khẩu trang không áo ấm vẫn phải nhặt ve chai кіếм tiền để sống. Chủ thớt biết danh tính họ để giúp đỡ không ạ”.

  “Để con trong sọt thế kia thì nó vẹo cổ мấᴛ, trời ơi tối hôm mà vẫn lang thang, đến khổ”.

  Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cảm thấy tinh thần cảnh giác của dân khu Ao Tròn là rất tốt. Bởi hiện nay, nạn вắƬ cόc trẻ em bán sang Trung Quốc rất nghiêm trọng khiến các bậc phụ huynh “thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót.”

  “Dân mình có tinh thần cảnh giác như này là rất tốt. Thà bắt nhầm 10 người còn để một kẻ вắƬ cόc trốn thoát. Nỗi sợ mà 2 đứa bé này đến từ đám đông và sự hiếu kì, nhưng ko thể so sánh với nỗi sợ mà bị вắƬ cόc, đáɴʜ Đậр, hoặc bán qua trung quốc. Hoan nghênh bà con”

  “Thật ra đề phòng vẫn tốt hơn, người dân xung quanh vẫn còn tình người,vẫn xử sự rất đúng, giờ tinh vi đủ trò. Nhưng cũng tội chị này thật nuôi 2 con nhỏ. Coi như qua được lần dò xét, sau nay mọi người an tâm về chi.”

  “Tội. Chắc nhà không ai trông nên mới phải mang con theo như thế. Khổ thân 2 đứa khóc hết nc mắt. B. ắ t c. ó c gì mà đi xe đạp tơ hơ như thế chứ.”

  Hiện một số người vẫn chú ý câu chuyện và mong tìm ra danh tính để giúp đỡ 3 mẹ con.

  Hiện một số người vẫn chú ý câu chuyện và mong tìm ra danh tính để giúp đỡ 3 mẹ con.

  https://methongthai.tv/ua-nuoc-mat-canh-ba-me-khong-minh-man-dat-con-trong-chau-sot-nhat-ve-chai-trong-dem-176300.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG&fbclid=IwAR1DbdAdHwQ6o1pb1fR9YIWOdSjbvkBAkUsxtX91uBPZTziRnCzQ5d3Oef4

   

   

   

  create

  Minh Anh / methongthai.tv

  Nguồn: https://methongthai.tv/ua-nuoc-mat-canh-ba-me-khong-minh-man-dat-con-trong-chau-sot-nhat-ve-chai-trong-dem-176300.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG&fbclid=IwAR1DbdAdHwQ6o1pb1fR9YIWOdSjbvkBAkUsxtX91uBPZTziRnCzQ5d3Oef4