Clip: Người phụ nữ thản nhiên ngồi bán rau giữa... vạch kẻ đường, bất ngờ hơn cả là hành động của những người xung quanh

  Bất chấp đường phố đông phương tiện qua lại, người phụ nữ vẫn thản nhiên mang rau ra giữa đường, ngay tại vị trí vạch kẻ đường để bày bán. Những người xung quanh chẳng những không nhắc nhở mà còn chạy lại mua bán.

  Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc người phụ nữ bày rau ra giữa vạch kẻ đường, bất chấp phương tiện đông đúc vẫn thản nhiên ngồi bán được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bất bình, lắc đầu ngán ngẩm.

  Được biết, sự việc xảy ra tại thị xã Thuận An, Bình Dương.

  <iframe width="300" height="250" src="https://xemvideohot24h.com/data-video/video.php?video=https%3A%2F%2Fxemvideohot24h.com%2Fdata-video%2Fupload%2Fhuethuong.net%2F20200616%2Fclip-nguoi-phu-nu-than-nhien-ngoi-ban-rau-giua...-vach-ke-duong-bat-ngo-hon-ca-la-hanh-dong-cua-nhung-nguoi-xung-quanh.mp4"></iframe>

  Clip: Người phụ nữ ngồi trên vạch kẻ đường bán rau gây bức xúc - Nguồn: FB

  Theo đó, đoạn clip được một người qua đường ghi lại cho thấy cảnh người phụ nữ bày hàng rau quả ra giữa đường, ngay vị trí vạch kẻ đường dành cho người đi bộ để bày bán. Qua đoạn clip có thể thấy, đoạn đường nơi người phụ nữ ngồi bán hàng ngay trước một khu chợ, có khá đông phương tiện gồm cả ô tô và xe máy qua lại. Tuy nhiên, điều bất ngờ là không ai nhắc nhở người phụ nữ mà còn ghé lại sạp hàng của chị này để mua bán.

  Đoạn clip được đăng tải đã khiến dân mạng vừa bất bình, vừa không khỏi ngao ngán. Tất cả đều cho rằng hành động của người phụ nữ không những là vi phạm luật giao thông mà còn rất nguy hiểm, coi thường tính mạng của bản thân và những người khác.

  Một số bình luận từ cư dân mạng: 

  "Liều lĩnh quá, không thể lấy lí do mưu sinh để thanh minh cho những hành động nguy hiểm như này được".

  "Vì kiếm đồng tiền có nhất thiết phải như thế không, không những cản trở giao thông mà còn gây nguy hiểm cho tất cả. Chẳng may có chiếc xe mất lái thì hậu quả khôn lường".

  "Cả chị này và cả những người mua hàng đều ý thức kém quá, đường đi lại mà mang hàng ra bày bán được tôi cũng chịu. Đề nghị công an xử lý nghiêm để tránh nguy hiểm sau này".

  Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền trên MXH.

  create

  Tùng / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-nguoi-phu-nu-than-nhien-ngoi-ban-rau-giua-vach-ke-duong-bat-ngo-hon-ca-la-hanh-dong-cua-nhung-nguoi-xung-quanh-22020156155529143.htm