Bé Lavie sợ thăm mẹ vì có bà ngoại cản trở: “Không muốn mẹ lên thiên đàng đâu mà bà cứ bắt mẹ cầu nguyện”

  Mới đây, trên MXH lại xuất hiện một clip bé Lavie nói về việc không muốn mẹ (diễn viên Mai Phương) lên thiên đàng đâu mà bà cứ bắt mẹ cầu nguyện.

  Đã vài ngày trôi qua kể từ khi Mai Phương trút hơi thở cuối cùng. Nữ diễn viên ra đi và để lại vô vàn niềm tiếc thương với bạn bè, người thân, người hâm mộ. Thế nhưng, những lùm xùm về clip và hình ảnh được lan truyền trên MXH về việc mẹ của cô hành hạ và đay nghiến cô trong những ngày cuối cùng của cuộc đời khiến dư luận căm phẫn, đặc biệt lo lắng cho tương lai của bé Lavie.

  Mới đây, trên MXH lại xuất hiện 1 clip quay lại cảnh bé Lavie chia sẻ về việc bà ngoại sáng nào cũng bắt dậy để cầu nguyện. Và việc bé không muốn mẹ lên thiên đàng nhưng bà ngoại cứ bắt mẹ cầu nguyện hoài.

   

   

  Nguyên văn trong clip bé nói:

  “Mẹ Phương đó, tại vì con không muốn mẹ lên thiên đàng mà bà ngoại cứ bắt mẹ cầu nguyện hoài mà con không thích. Sáng nào bà ngoại cứ mỗi ngày hội thánh xong rồi bắt con tỉnh dậy nhảy hoài nhưng lúc đó con vẫn còn buồn ngủ, con không có lúc nào chơi luôn.”

  Trước câu chuyện bà mẹ “mất tính người” đó, có rất nhiều nghệ sĩ và CĐM lên tiếng và kêu gọi mọi người hay bảo vệ cho bé Lavie. Bởi bà ngoại của Lavie là một người rất “mê tín” dị đoan, bà đã từng đuổi bé Lavie ra khỏi nhà vào giữa đêm, hành hạ đay nghiến Mai Phương và bắt Mai Phương về nhà và bà đã tự ý truyền thuốc cho Mai Phương. Không những vậy, hình ảnh của Mai Phương và bé Lavie bà đểu mang đi thủ tiêu. Thậm chí ban thờ và ảnh phật ở trong nhà bà cũng mang đi đốt sạch.

   

  Sau clip này, rất nhiều những nghệ sĩ, những đồng nghiệp và khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ với những hành động của mẹ đẻ diễn viên Mai Phương.

   

  Điều quan trọng nhất bây giờ là bảo vệ bé Lavie không để rơi vào tay bà ngoại, để bé được sống, được học tập trong một môi trường lành mạnh như bao bạn bè đồng trang lứa khác. Bởi vì từ khi sinh ra đến bây giờ bé đã quá thiệt thòi rồi.

  create

  chi8.net

  Nguồn: https://chi8.net/be-lavie-so-tham-me-vi-co-ba-ngoai-can-tro-khong-muon-me-len-thien-dang-dau-ma-ba-cu-bat-me-cau-nguyen-6172.html?site=bmsb&fbclid=IwAR20Y707e2x5Cg-Z8jc7y4LwRxdZGM6aX05d9AcHXf6DdeeBm68OpURkzbQ