B.ắt nóng 3 đối tượng ché.m ch.ết Đức “chùa“”

  Chỉ trong 24 giờ gây án g.iết người và không có dấu vết để lại nhưng Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt gọn 3 hung thủ ché.m ch.ết Đức 'chùa'

  Sáng 6-5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận đã bắt "nóng" 3 đối tượng truy sát làm Nguyễn Thành Đức (biệt danh Đức chùa, 27 tuổi; ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho) t.ử vo.ng trong đêm 3-5 mà Báo Người Lao Động đã thông tin. 

  Ba đối tượng bị bắt là Hồ Cao Hoàng Anh (SN 1994; ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho), Lê Tiến Đạt (SN 1994; ngụ phường 8) và một đối tượng có biệt danh Bảo "ghẻ".

  Bắt nóng 3 đối tượng chém chết Đức “chùa” - Ảnh 1.

  Bắt nóng 3 đối tượng chém chết Đức “chùa” - Ảnh 1.

  Khám nghiệm hiện trường 3 đối tượng ché.m chết Đức "chùa"

  Theo thông tin ban đầu, cả 3 đối tượng này khai do mâu thuẫn từ việc "ân oán giang hồ" nên đã c.hém ch.ết Đức "chùa". Cũng theo một nguồn tin, Đức "chùa" là một dân n.ghiện m.a t.úy và có nhiều tiền sự, đang nằm trong danh sách chuyên án hình sự. Trước lúc bị truy sát, Đức "chùa" từng dẫn đàn em tìm nhóm đối tượng trên để truy sát nhưng bất thành.

  Trích xuất camera từ một nhà dân cho thấy, lúc 22 giờ 30 phút ngày 3-5, Đức "chùa" đi trên đường từ xã Song Bình xuống phà qua xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo thì bị 3 người mang hung khí tru.y sá.t và ch.ém liên tục vào người. Sau đó cả 3 bỏ đi, Đức "chùa" vẫn còn kêu cứu nhưng do đường vắng nên không ai hay. Sau khi được dân phát hiện đưa đi cấp cứu thì Đức "chùa" đã tử vong trên đường.

  Từ một án "mờ" không rõ hu.ng th.ủ, không để lại dấu vết nhưng chỉ trong 24 giờ đồng hồ, các trinh sát đã bắt gọn cả 3 đối tượng.

  create

  M. SƠN / nld.com.vn

  Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-nong-3-doi-tuong-chem-chet-duc-chua-2020050609555321.htm