Đi giải quyết mâu thuẫn cho vợ, chồng bị đâm chết

  Theo các nhân chứng, lúc đó có hai thanh niên đang đi xe máy thì một nhóm người cầm hung khí truy đuổi và đâm chém liên tiếp khiến 1 người gục ngã.

  Tối nay (15/6), Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

  Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

  Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

  Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ chiều nay tại đường N11, khu công nghiệp Đại Đăng, thuộc phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một. Theo lời khai của chị Huỳnh Thị Ánh Tuyết (SN 1985, quê Đồng Tháp), ngày 14/6, trong lúc xếp hàng bấm thẻ vào công ty ở khu công nghiệp Đại Đăng, giữa Tuyết và một người tên Sơn xảy ra mâu thuẫn. Tuyết về nhà kể lại sự việc với chồng là Lê Văn Nhiều.

  Chiều nay, Nhiều kêu Tuyết chở ra công ty gặp Sơn để nói chuyện. Sau đó, Tuyết trở về nhà, được một lúc sau thì chị nghe tin báo, chồng bị đâm chết. Người bạn đi chung với chồng là Lê Phương Toàn bị thương nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. 

  Theo các nhân chứng, lúc đó có hai thanh niên đang đi xe máy thì một nhóm người cầm hung khí truy đuổi và đâm chém liên tiếp khiến một người gục xuống đất, một người chạy được khoảng 500m thì ngã quỵ. Hiện Công an đang thành phố Thủ Dầu Một đang truy bắt các đối tượng gây án./.

  https://vov.vn/tin-nong/di-giai-quyet-mau-thuan-cho-vo-chong-bi-dam-chet-1060189.vov

   

  create

  Thiên Lý / vov.vn

  Nguồn: https://vov.vn/tin-nong/di-giai-quyet-mau-thuan-cho-vo-chong-bi-dam-chet-1060189.vov