Trả thù tình, cô gái bôi kín mực lên bạn trai: Ngủ 1 giấc ngủ dậy thành Bao Công, tắm mãi không sạch

  Đôi khi vì muốn thử nhiều sắc thái của tình yêu mà có người không ngại 'chơi khăm' người yêu của mình.

  Tình yêu bình yên quá thì nhạt nhẽo mà "sóng gió" quá lại chẳng bền lâu. Cho nên đôi khi người trong cuộc thường tìm cách "hâm nóng" ái tình, từ đó, xuất hiện không ít trường hợp dở khóc dở cười.

  Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền một topic "hot" kể về một nam thanh niên bị bạn gái "chơi khăm" dẫn tới ngoại hình thay đổi. Cụ thể, vào một ngày nọ, cô bạn gái bất ngờ nảy sinh ý tưởng massage cho người yêu như nhân viên spa chuyên nghiệp. Ý tưởng hay đó đương nhiên được thanh niên đồng ý.

  Hoàn toàn tin tưởng vào bạn gái, anh chàng cứ dần thiếp đi theo từng chuyển động "mát-xa" của người yêu. Nhưng cũng vì ngủ đến mức không biết trời đất là gì mà khi tỉnh giấc, anh chàng nhận một cú sốc đau đớn.

  Nam thanh niên được bạn gái "mát -xa" thành công tử châu Phi mà không hề hay biết.

  Chẳng là cả cơ thể của nam thanh niên được phủ bởi lớp da màu đen bóng nhẫy. Dù anh ta có cố gắng tắm rửa, thoa xà phòng cũng không thể làm sạch, chỉ có thể chịu đựng làm "hắc công tử". Bởi theo tìm hiểu loại mực cô gái dùng massage cho bạn gái là mực xăm, nếu muốn tẩy phải dùng laser xóa toàn bộ cơ thể. Điều này khiến anh chàng không thể ra đường như bình thường, chỉ phải ngụy trang như ninja Nhật Bản nếu muốn ra ngoài không bị soi mói.

  Cô nàng nhuộm da cho bạn trai không chừa một chỗ nào.

  Mực xăm - loại mà cả đời cũng sẽ không thể hết trừ khi dùng laser xóa toàn bộ cơ thể.

  Tức giận tìm "hung thủ" để tính sổ thì mới biết nàng đã "xa chạy cao bay" nên chàng trai vội gọi điện thoại. Tuy nhiên, qua hàng chục cuộc gọi cô bạn gái cũng không một chút hồi âm. Trong lúc tuyệt vọng, anh chàng đành mang thân xác đen nhỏm này đến công ty người yêu để trực tiếp bắt người nhưng lại nghe tin "sét đánh" rằng cô đã nghỉ việc từ lâu. Mãi đến tận mấy ngày sau, cô gái đó mới phản hồi tin nhắn của "hắc công tử".

  Cuối cùng, cô bạn gái "trời đánh" của anh chàng cũng nhắn tin trả lời.

  Anh chàng rất tức tối trước thái độ hời hợt của bạn gái.

  Dẫu cho anh chàng liên tục chất vấn tại sao cô lại làm như vậy, cô nàng vẫn tỏ ra "ngây thơ" hỏi ngược lại: "Sao vậy bảo bối, hôm qua spa không thoải mái sao?...Được rồi, em biết sai rồi, em chỉ đùa anh thôi mà."

  Lời xin lỗi vừa không chân thành lại quá muộn màng khiến anh chàng vừa "đanh thép" phỉ báng lại nhân phẩm của cô gái vừa cứng rắn quyết định chia tay ngay và luôn.

  create

  Nguyễn Liên/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/dung-bao-gio-thuc-khi-ban-gai-con-thuc-chang-trai-may-man-duoc-nguoi-yeu-nhuom-den-241163.html