Tài xế công nghệ phóng vút đi quên cả khách, đọc tin nhắn không ai nhịn được cười

  Thật là một sai lầm hi hữu của tài xế xe ôm, vị khách cũng thật khổ sở để 'giải quyết' chiếc mũ bảo hiểm sau khi bị bỏ rơi.

  Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của một tài xế xe ôm công nghệ. Đọc xong chẳng ai có thể nhịn nổi cười.

  Tài xế này đã có một pha bỏ rơi khách vô cùng bất ngờ và thật hiếm khi xảy ra.

  "Chào mọi nguời. Mình là tài xế công nghệ . Chiều nay mình có rước khách ở Nguyễn Đình Chiểu. Nhưng mà không hiểu đầu óc mình sao đưa nón cho chị rồi mình phóng đi lun, quên rước khách lên xe".

  Đây là những dòng tâm sự của vị tài xế. Đính kèm đó là tin nhắn của khách gửi cho anh. Đọc xong mới thấy chị khách cũng bất lực.

  "- Sao đưa mũ xong đã đi rồi, mình gọi bạn không được. Mình để mũ chỗ cô bán hoa quả ở 29 Nguyễn Đình Chiểu nhé.

  - Ô em xin lỗi. Em tưởng chị lên xe rồi chứ. Khi em gần đến nơi, em quay lại đằng sau thì chị đã biến mất".

  Tin nhắn của tài xế và khách.

  Tin nhắn của tài xế và khách.

  Đọc tin nhắn ngỡ ngàng của chàng trai đi cả đoạn đường mà không biết khách chẳng ngồi sau, chẳng ai nhịn được cười cả.

  Anh chàng còn ngây thơ bảo rằng "chị đã biến mất". Tưởng tượng đến sự hốt hốt hoảng của tài xế này lúc đó thật hài hước.

  Tài xế xe ôm công nghệ có hàng loạt câu chuyện hài hước nhưng có lẽ chuyện này là hài bậc nhất. Tài xế đi mà quên luôn cả khách, đưa mũ bảo hiểm cho người ta rồi nhanh tay rồ ga lao đi mất, chẳng thể nào ngăn cản kịp.

  "Đọc câu chuyện mà cười đau bụng, lần sau chắc hẳn anh tài xế học được thói quen hỏi khách lên xe chưa trước khi rồ ga phóng đi. Làm dịch vụ thế này là mất điểm đó anh ơi", một dân mạng bình luận.

  http://ttvn.toquoc.vn/tai-xe-cong-nghe-phong-vut-di-quen-ca-khach-doc-tin-nhan-khong-ai-nhin-duoc-cuoi-8202011621153347.htm

  create

  Nhật Hạ / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tai-xe-cong-nghe-phong-vut-di-quen-ca-khach-doc-tin-nhan-khong-ai-nhin-duoc-cuoi-8202011621153347.htm