Nàng U40 lên chương trình hẹn hò tìm người yêu, vẫn quyết từ chối vì muốn giữ cái ngàn vàng

  Tham gia Hẹn ăn trưa, cô gái thể hiện sự nghiêm túc tìm kiếm một mối quan hệ. Tuy nhiên, với lối suy nghĩ khác biệt, cô và khách mời nam không thể nắm tay rời khỏi chương trình.

  Ghép đôi trong tập 188 của chương trình Hẹn ăn trưa là anh Đoàn Hà ( 47 tuổi, Việt kiều Mỹ) và chị Phương Thanh (38 tuổi, ở TP.HCM), đã mang đến cho khán giả chương trình những cung bậc cảm xúc thú vị.

  Chị Hà là giáo viên dạy giáo dục công dân cấp 2 và đang sống cùng cha mẹ tại TP.HCM. Giới thiệu về bản thân, chị cho biết: "Em là người khá tự tin và được mọi người xung quanh nhận xét là rất ấm áp khi nói chuyện. Nhưng đối với người lạ thì em hơi nhút nhát. Em cũng là người hơi vội vã, hậu đậu một chút".

  Chị Thanh hiện là giáo viên dạy giáo dục công dân cấp 2 và đang sống cùng bố mẹ tại TP. HCM.

  Chia sẻ về kinh nghiệm tình trường, chị kể từng trải qua 3 mối tình, trong đó có 2 người ngoại quốc. Bạn trai gần đây là người để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng.

  "Anh ấy là người quốc tịch Mỹ. Khoảng thời gian đầu, anh ta luôn tỏ ra chiều chuộng, quan tâm đến em khiến em còn xác định đây sẽ là người đi cùng mình đến cuối đời. Nhưng vào lúc em tin tưởng nhất, em đưa mẹ qua Mỹ để ra mắt bạn trai thì phát hiện ra anh ta đang chung sống với một người bạn gái khác ở bên đó", chị tiết lộ.

  Quá đau đớn, chị khép chặt trái tim, sợ hãi danh xưng "đàn ông", dường như bầu trời sụp đổ cùng tín ngưỡng về tình yêu cũng tan theo mây khói. "Mọi người nhìn vào có thể nghĩ em sống rất phóng khoáng nhưng không phải như vậy. Em có quan niệm không sống thử, không quan hệ trước hôn nhân. Dù vậy nhưng bạn trai cũ em vẫn có thể chịu đựng trong hơn 1 năm. Vì vậy, em vẫn thấy anh ấy là người tốt!", chị Phương Thanh nói thêm.

  Ở tuổi 38, chị Thanh đã trải qua 3 mối tình, trong đó có 2 người ngoại quốc. Tuy nhiên, bạn trai gần đây nhất mới là người để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng chị.

  Trước quan điểm không "vượt rào" trước hôn nhân của chị Phương Thanh khiến khá nhiều người bất ngờ, dù vậy ai cũng tôn trọng suy nghĩ này của nữ chính.

  Về phần khách mời nam, anh chia sẻ vốn đang kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Anh trở về nước với mong muốn ổn định công việc và tìm kiếm ý trung nhân.

  Việt Kiều Mỹ 47 tuổi tự nhận xét mình là người vui vẻ, hòa đồng nhưng theo chủ nghĩa hoàn mỹ, mọi việc phải chu toàn mới thoải mái. Anh sống rất tình cảm, biết chơi đàn và hát, nếu có cơ hội sẽ luôn thể hiện tài lẻ này với người yêu của mình.

   

  Anh Hà mong muốn thông qua chương trình có thể tìm được một người bạn gái dễ nhìn một chút, hiền lành và biết vun vén cho gia đình. Anh Hà, anh tự nhận xét mình là người vui vẻ, hòa đồng và có phần hơi cầu toàn. Ngoài ra, anh còn là tuýp người sống tình cảm, biết chơi đàn và hát.

  Ở tuổi 47, anh từng trải qua hai mối tình nhưng do khoảng cách địa lý nên cũng "sớm nở chóng tàn". Sau khi nghe nữ chính chia sẻ quan điểm về tình yêu, anh Hà gật đầu đồng ý nhưng theo anh nếu cảm thấy hòa hợp thì sống thử trước hôn nhân là điều hoàn toàn chấp nhận được.

  Anh cũng bày tỏ nhờ chương trình mà có thể "đi một về hai", tìm được một nửa xinh đẹp, dịu dàng, tuýp người phụ nữ của gia đình thì càng tốt.

  Anh Hà mong muốn thông qua chương trình có thể tìm được một người bạn gái dễ nhìn một chút, hiền lành và biết vun vén cho gia đình.

  Sau màn trò chuyện, chương trình mở tấm rèm ngăn cách để đôi bên có thể thấy mặt và thoải mái tìm hiểu hơn. "Bà mối" Cát Tường yêu cầu cặp đôi cầm tay nhau 30 và nhìn vào mắt đối phương để cảm nhận trái tim của mình. Dù vậy, anh Hà đã thẳng thắn từ chối và cho hay: "Anh rất vui khi được làm quen với em. Anh nghĩ chúng ta nên làm bạn của nhau".

  Anh Hà đã không bấm nút hẹn hò và cho rằng, cả hai có thể là bạn của nhau ngoài đời

  Câu nói này khiến nữ chính rất thất vọng và rơm rớm nước mắt bởi cô đến đây với mục đích rất nghiêm túc và mong muốn sẽ tìm được một nửa đích thực của mình.

  Câu nói như "tạt gáo nước lạnh" vào chị Thanh bởi chị muốn tìm được mối quan hệ yêu đương nghiêm túc, chủ đích là hôn nhân. Lời từ chối của chàng Việt kiều đã làm nữ chính rơm rớm nước mắt thất vọng.

  Còn toàn bộ khán giả thì buồn thay cho cặp đôi chẳng thể bấm nút hẹn hò, cùng rời khỏi chương trình vì những khác biệt về tính cách, suy nghĩ.

  create

  Nhung Đỗ/ TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/nang-u40-len-chuong-trinh-hen-ho-tim-nguoi-yeu-van-quyet-tu-choi-vi-muon-giu-cai-ngan-vang-243858.html