Động thái bất ngờ của vợ chồng cô dâu 65 tuổi và chú rể 24 tuổi sau ồn ào b.ạo h.ành nhiều lần

  Những diễn biến tiếp theo quanh lùm xùm của hai vợ chồng đũa lệch cô dâu 65 tuổi và chú rể 24 tuồi này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

  Những ngày vừa qua, thông tin về việc cô đâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai bị chồng 24 tuổi Aziz Ur Ehman (Joni) người Pakistan bạo hành nhiều lần, thậm chí dọa đánh ngay cả khi đang đi chơi ở nơi công cộng đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo chia sẻ của cặp đôi Hoa Cương – Thu Sao, những người đi cùng cả hai trong một khoảng thời gian thì Joni đã nhiều lần đánh vợ và thường xuyên có hành động giơ tay dọa tát mỗi khi vợ nói gì không vừa ý.

  Vợ chồng Hoa Cương - Thu Sao nói về chuyện chú rể 24 tuổi bạo hành cô dâu 65 tuổi.

  Cả hai cãi vã và Joni bỏ đi trước mặt rất nhiều người.

  Ngay sau khi những thông tin này được lan truyền, cư dân mạng đã chia làm nhiều phe ý kiến nhưng hầu hết đều cảm thấy cám cảnh cho cô dâu 65 tuổi nói trên, bởi đã ở cái tuổi này rồi mà chị vẫn phải chịu tổn thương tình thần, thể xác và quá nhiều thị phi. Và sau khi những thông tin được lan truyền, nhiều người cũng thật sự tò mò, không biết tình trạng của chị Hoa và chồng trẻ hiện tại như thế nào.

  Chị Hoa được cho là bị bạo hành đã nhiều lần.

  Lần tìm vào trang cá nhân của chị Hoa mới đây nhất thì được biết, Joni dường như đã thừa nhận hành động của mình và lên tiếng xin lỗi trên chính tài khoản của chị Hoa. Joni thậm chí còn livestream trực tiếp để trần tình về sự việc và mong muốn sẽ tiếp tục được ủng hộ trong thời gian tới.

  Còn về phần chị Hoa, chị nói rằng Joni đã chủ động làm lành và cũng tìm được tiếng nói chung. Và theo những gì chị Hoa viết thì hai vợ chồng do bất đồng ngôn ngữ nên mới xảy ra cơ sự như vậy.

  Joni lên tiếng xin lỗi vì sai lầm của mình.

  Chị Hoa cũng tha thứ cho chồng sau sự vụ lùm xùm.

  Đọc đến đây, nhiều người đã thở phào khi Joni nhận ra được điểm sai nhưng cũng rất lo lắng vì không biết trong tương lai, chàng trai trẻ có tiếp tục tái diễn hành động này hay không. Với các cô vợ trẻ thì không nói làm gì, còn chị Hoa cũng đã có tuổi rồi nên nếu bị bạo hành thì chắc sẽ không ổn chút nào.

  Ngoài ra, một số ý kiến bên dưới phần bình luận của bài viết cũng khuyên chị Hoa nên thật sáng suốt với mối quan hệ này, nếu cảm thấy không ổn thì có thể dừng lại bất cứ lúc nào, chị vẫn còn gia đình và những người thân yêu luôn sát cánh bên chị.

  Nhiều cư dân mạng khuyên chị Hoa rằng, nếu thấy không ổn với mối quan hệ bên chồng trẻ thì hãy dừng lại.

   

  create

  Mulan / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/dong-thai-bat-ngo-cua-vo-chong-co-dau-65-tuoi-o-dong-nai-va-chu-re-24-tuoi-sau-on-ao-bao-hanh-nhieu-lan-22202076803775.htm