“Cú lừa“ đến từ nhà gái khiến dàn bê tráp nhà trai trở tay không kịp: “Yên tâm đi, toàn em xinh đỡ lễ thôi“

  Đội hình đợ lễ toàn các cháu thiếu nhi của nhà gái khiến dàn bê tráp toàn các anh 30 tuổi của nhà trai 'đứng hình' ngay khi bước chân vào cổng.

  Mới đây những bức ảnh về đám hỏi của cặp đôi cô dâu chú rể ngay sau khi đăng lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dàn đợ lễ toàn các cháu thiếu nhi của nhà gái đối lập hoàn toàn với đội hình bê tráp bên nhà trai khiến ai nhìn cũng phải bật cười vì quá bất ngờ.

  Bài chia sẻ của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

  Bê tráp chính là nghi lễ không thể thiếu trong trong ngày ăn hỏi của đám cưới Việt. Đội hình bê tráp gồm có đội bê tráp nam của nhà trai cùng với đội bê tráp nữ của nhà gái. Và đội bê tráp của nhà trai sẽ trao tráp ăn hỏi cho đội bê tráp của nhà gái. Sự trao đổi đó mang ý nghĩa trao duyên và cầu chúc phúc cho đôi uyên ương lên vợ lên chồng, cùng chung sống thuận hòa trăm năm hạnh phúc.

  Chân dung cô dâu chú rể

  Thế nhưng điều gây chú ý trong đám hỏi của cặp đôi cô dâu chú rể này đó là sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác giữa đội hình bê tráp 2 bên gia đình. Hình ảnh về lễ hỏi của cặp đôi nhanh chóng gây nhiều tranh cãi.

  Có người cho rằng không nên chọn các cháu nhỏ bê tráp vì đường tình duyên của các cháu chưa mở như vậy sẽ không được tốt. Có nhiều người "thoáng" hơn lại cho rằng coi như đây là điều đặc biệt đáng nhớ cho ngày hạnh phúc. Hiện bài viết vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

  Đám hỏi đặc biệt của cặp đôi:

  Đội hình bê tráp lệch nhau hàng chục tuổi

  Cô dâu chú rể chụp cùng dàn bê tráp nhà gái

  Cả hai vô cùng tươi tắn trong ngày trọng đại

  Các chú chỉ biết "đứng hình" khi thấy đội bê tráp thiếu nhi của nhà gái

  Nghi lễ được tổ chức tươm tất

  Bao lì xì bán duyên

  Ai cũng tươi tắn mừng hạnh phúc cô dâu chú rể

  Đội hình bê tráp nhà gái khiến ai cũng bất ngờ

  Cô dâu tươi tắn bên đội bê tráp xinh đẹp nhà mình.

  create

  Huệ S/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/cu-lua-den-tu-nha-gai-khien-dan-be-trap-nha-trai-tro-tay-khong-kip-248997.html