Xôn xao clip người phụ nữ hất thẳng cốc nước vào mặt cô gái giữa quán cafe, nghi do ghen tuông: “Bạn bè chơi với nhau, mày cướp chồng của tao“

  Người phụ nữ cầm cốc nước xông vào quán cafe, hất thẳng vào mặt cô gái trẻ đang ngồi cạnh chồng mình rồi quát mắng lớn tiếng. Người chồng vội vã can ngăn, trong khi cô gái trẻ thì quay lưng vào một góc để tránh bị quay clip.

  Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc một người phụ nữ cầm cốc nước hất thẳng vào mặt cô gái trẻ, đồng thời chửi mắng lớn tiếng giữa quán cafe. Nguyên nhân sự việc được cho là do người phụ nữ nghi ngờ cô gái ngoại tình với chồng mình nên đã tìm đến để đánh ghen dằn mặt.

  Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ cầm cốc nước đi từ ngoài vào bên trong quán cafe, tiến thẳng tới chiếc bàn nơi chồng mình ngồi cùng nhiều bạn bè rồi hất thẳng cốc nước vào mặt cô gái ngồi bên cạnh chồng mình. 

  Sau khi hất cốc nước, người vợ lớn tiếng quát tháo cô gái trẻ: "Mày có biết chuyện không? Mày trơ tráo, mày trốn ở đây. Nó (chồng) đăng Facebook ở đây mà mày không biết chị hả? Xin lỗi, lần này tao kiện mày đến nơi luôn!".

  Bị hất nước và quát mắng, cô gái trẻ không dám phản ứng mà chạy vào một góc quay lưng lại để tránh bị quay camera. Trong khi đó, người chồng ra sức can ngăn vợ, yêu cầu vợ đi về nhà và không được quay phim.

  Mặc chồng ngăn cản, người vợ vẫn tiếp tục đứng từ xa mắng chửi cô gái trẻ: "Mày ngon mày bước ra đây. Cái mặt của mày giả vừa thôi. Mày cướp chồng, cướp con của tao. Bạn bè chơi với nhau...".

  Đồng thời, người vợ cũng lớn tiếng nói với chồng: "Tránh ra, vợ thì mày không bênh, mày đi bênh bồ nhí của mày".

  Sự việc gây ồn ào trong quán cafe khiến nhiều người bất ngờ, đứng dậy theo dõi. Người phụ nữ sau đó đã buộc phải rời khỏi quán để không gây ảnh hưởng đến người khác. Hiện chưa rõ kết cục của những người liên quan trong sự việc.

  Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Dù chưa rõ sự tình, nhiều người cho rằng hành động của người phụ nữ là do quá tức giận mà bộc phát, đồng thời nếu đúng là người chồng ngoại tình thì quả thực đáng lên án.

  Tuy nhiên bên cạnh đó, số đông cho rằng người phụ nữ nên hành động kiềm chế hơn, không nên gây mất trật tự nơi công cộng làm ảnh hưởng đến những người khác.

  Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

  "Chị này còn hiền đó, phải nhiều người khác là đánh cô bồ nhí luôn rồi. Đặt mình vào hoàn cảnh chị này mới hiểu chị ý đã đau khổ thế nào".

  "Hay ho gì loại cặp bồ, mất niềm tin vào đàn ông!".

  "Đáng lẽ ra không nên làm ầm ĩ ở quán nhà người ta thế này chị ơi, có gì giải quyết trong nhà, chứ ra nơi công cộng thế này ảnh hưởng mọi người mất hay ra".

  .Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

  http://nhipsongviet.toquoc.vn/xon-xao-clip-nguoi-phu-nu-hat-thang-coc-nuoc-vao-mat-co-gai-giua-quan-cafe-nghi-do-ghen-tuong-ban-be-choi-voi-nhau-may-cuop-chong-cua-tao-2202015612352814.htm

   

  create

  TÙNG / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/xon-xao-clip-nguoi-phu-nu-hat-thang-coc-nuoc-vao-mat-co-gai-giua-quan-cafe-nghi-do-ghen-tuong-ban-be-choi-voi-nhau-may-cuop-chong-cua-tao-2202015612352814.htm

  Cһàпɡ тгɑɪ ᴄó Ьộ пɡựᴄ ᴆộᴄ пһấт ᴠô пһị: 4 пúᴍ ᴠú, ᴍặᴄ ᴄảᴍ ᴋһôпɡ Ԁáᴍ тɪ̀ᴍ Ьạп ɡáɪ

  Cһàпɡ тгɑɪ ᴄó Ьộ пɡựᴄ ᴆộᴄ пһấт ᴠô пһị: 4 пúᴍ ᴠú, ᴍặᴄ ᴄảᴍ ᴋһôпɡ Ԁáᴍ тɪ̀ᴍ Ьạп ɡáɪ

  timer11/08/2022

  Bɪếт ᴄơ тһể ᴄó 4 пúᴍ ᴠú, ɑпһ Ⅼý гấт тгăп тгở, ѕợ ảпһ һưởпɡ ᴆếп тươпɡ ʟɑɪ ѕɑᴜ пàʏ ᴄủɑ Ьảп тһâп. Vɪ̀ тһế ɑпһ զᴜʏếт ᴆịпһ ɡɪữ ᴋɪ́п Ьɪ́ ᴍậт пàʏ.

  CLIP: Vợ Ьụпɡ Ьầᴜ ѕắρ ᴆẻ ᴄầᴍ ᴄһàʏ ᴠàᴏ тậп ɡɪườпɡ ᴆáпһ ɡһᴇп “тɪểᴜ тɑᴍ“ пɡủ ᴄùпɡ ᴄһồпɡ, CÐM тгɑпһ ᴄãɪ Ԁữ Ԁộɪ

  CLIP: Vợ Ьụпɡ Ьầᴜ ѕắρ ᴆẻ ᴄầᴍ ᴄһàʏ ᴠàᴏ тậп ɡɪườпɡ ᴆáпһ ɡһᴇп “тɪểᴜ тɑᴍ“ пɡủ ᴄùпɡ ᴄһồпɡ, CÐM тгɑпһ ᴄãɪ Ԁữ Ԁộɪ

  timer11/08/2022

  Ⅼúᴄ пàʏ ᴄһị ᴠợ ᴆượᴄ ѕự ɡɪúρ ᴆỡ ᴄủɑ ᴍộт ѕố Ьạп Ьè ᴆɪ ᴄùпɡ...

  3 ᴄᴏп ɡáɪ ᴄãɪ пһɑᴜ ầᴍ ɪ̃ хᴇᴍ ɑɪ ở ʟạɪ Ьệпһ ᴠɪệп ᴄһăᴍ ᴍẹ, ᴍẹ ɡɪà Ьấт ʟựᴄ пɡồɪ пһɪ̀п

  3 ᴄᴏп ɡáɪ ᴄãɪ пһɑᴜ ầᴍ ɪ̃ хᴇᴍ ɑɪ ở ʟạɪ Ьệпһ ᴠɪệп ᴄһăᴍ ᴍẹ, ᴍẹ ɡɪà Ьấт ʟựᴄ пɡồɪ пһɪ̀п

  timer11/08/2022

  Kһôпɡ пɡườɪ ᴄᴏп пàᴏ ᴍᴜốп тɪếρ тụᴄ ở ʟạɪ Ьệпһ ᴠɪệп ᴆể ᴄһăᴍ ѕóᴄ ᴍẹ, тһậᴍ ᴄһɪ́ ᴄòп ᴆổ ʟỗɪ ᴄһᴏ пһɑᴜ, ʟôɪ пһữпɡ ʟỗɪ ʟầᴍ ᴄủɑ пһɑᴜ гɑ ᴆể ᴍóᴄ ᴍɪ̉ɑ.

  CLIP: Nɡườɪ ρһụ пữ ᴆɑпɡ пɡồɪ тгᴏпɡ хᴇ ô тô пɡã ʟăп гɑ ᴆườпɡ ᴋһɪếп Ԁâп ᴍạпɡ ‘ᴆứпɡ һɪ̀пһ‘

  CLIP: Nɡườɪ ρһụ пữ ᴆɑпɡ пɡồɪ тгᴏпɡ хᴇ ô тô пɡã ʟăп гɑ ᴆườпɡ ᴋһɪếп Ԁâп ᴍạпɡ ‘ᴆứпɡ һɪ̀пһ‘

  timer11/08/2022

  Ðã Ьɑᴏ ɡɪờ Ьạп пһɪ̀п тһấʏ пɡườɪ пɡồɪ тгᴏпɡ хᴇ ô тô ᴍà Ьỗпɡ пһɪêп Ьị пɡã гɑ ᴆườпɡ ᴄһưɑ? Cһᴜʏệп һɪ һữᴜ ᴆã хảʏ гɑ ᴠà ᴠô тɪ̀пһ ʟọт ᴠàᴏ ᴄɑᴍᴇгɑ һàпһ тгɪ̀пһ ᴆượᴄ ᴄһɪɑ ѕẻ тгêп ᴍạпɡ хã һộɪ ᴋһɪếп пɡườɪ хᴇᴍ 'ᴆứпɡ һɪ̀пһ'.