Lại 1 bé trai 4 tuổi lọt xuống cống khi tắm mưa, tử vong thương tâm ở Bình Dương

  Trong lúc tắm mưa, bé trai 4 tuổi không may lọt chân xuống cống, bị cuốn trôi, tử vong thương tâm

  Đến 19h ngày 10/6, Công an TX Tân Uyên vẫn đang có mặt tại phòng trọ của một hộ dân tại phường Tân Vĩnh Hiệp, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, lấy lời khai nhân chứng phục vụ điều tra nguyên nhân ban đầu vụ bé trai 4 tuổi lọt cống, tử vong thương tâm khi đang tắm mưa.

  Người dân phát hiện bé nổi trên mặt mương nước cách hiện trường không xa.

  Người dân phát hiện bé nổi trên mặt mương nước cách hiện trường không xa.

  Trước đó, chiều cùng ngày, bé Trương Văn Thái (4 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) đi tắm mưa cùng một số anh chị trong xóm trọ. Trong lúc đang tắm mưa, không may bé trượt chân, lọt cả người xuống cống, bị cuốn trôi. Người nhà hay tin đã nhanh chóng tổ chức tìm kiếm, tuy nhiên do mưa lớn nước chảy mạnh nên bất thành. 

  Hơn một giờ sau, cơn mưa ngớt dần, người dân phát hiện bé trai nổi ở mương nước cách nơi xảy ra sự việc không xa. Gia đình đưa vào bệnh viện để cấp cứu nhưng bé  đã tử vong. 

  Sau khi nhận xác từ bệnh viện, gia đình đang chuẩn bị đưa về quê mà không trình báo lên chính quyền. 

  Lực lượng chức năng nắm thông tin sự việc đã tới lấy lời khai để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

  Trước đó, ngày 27/5 tại khu phố Phước Hải, phường Thái Hoà, TX Tân Uyên cũng đã xảy ra sự việc đau lòng khi mà bé trai 4 tuổi đi tắm mưa bị trượt chân xuống cống nước và mất tích. Đến thời điểm hiện tại, sau 15 ngày tìm kiếm vẫn chưa tìm được thi thể bé trai.

  http://ttvn.toquoc.vn/lai-1-be-trai-4-tuoi-lot-xuong-cong-khi-tam-mua-tu-vong-thuong-tam-o-binh-duong-82020106202353110.htm 

  create

  Yến Nhi / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/lai-1-be-trai-4-tuoi-lot-xuong-cong-khi-tam-mua-tu-vong-thuong-tam-o-binh-duong-82020106202353110.htm